Athletic Bilbao B vs UE Llagostera, 02h30 ngày 10/8: Lợi thế sân nhà

Athletic Bilbao B vs UE Llagostera, 02h30 ngày 10/8: Lợi thế sân nhà

Athletic Bilbao B vs UE Llagostera – vòng 12 giải hạng 2 Tây Ban Nha sân San Mamés Barria (Bilbao)

Đều bị coi là những đội bóng yếu nhất giải đấu, không khó hiểu khi 2 đội bóng tham gia vào trận đấu này đang đều cùng đứng ở những vị trí cuối cùng trên BXH. Với một chút lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà, Bilbao II được kỳ vọng sẽ giành được 3 điểm sau 90’ sắp tới…Trước khi bước vào vòng đấu thứ 12, qua 11 lần ra sân đội chủ nhà có được 9 điểm và đang tạm thời đứng thứ 19/20 đội có mặt tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Đây là thành tích không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi dù sao Athletic Bilbao II cũng chỉ là 1 đội bóng non trẻ, nơi đào tạo nguồn nhân lực cho đội I đang thi đấu tại La Liga.

Bên phần sân đối diện, Llagostera từ trước đến nay vẫn chỉ được coi là 1 đội bóng làng nhàng và cũng chưa bao giờ được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở giải đấu số 2 quốc gia mình. Khi mà mục tiêu mỗi mùa giải đặt ra cho đội khách là trụ lại với Segunda thì ai cũng hiểu, họ tự nhận thức được trình độ cũng như khả năng của mình đến đâu. Lúc này trên BXH, Llagostera có được 10 điểm xếp ở vị trí thứ 18.

Cùng không được đánh giá cao vậy nên những cuộc tỉ thí như thế này chính là cơ hội cho cả 2 đội bóng kiếm trọn vẹn điểm số mà phục vụ cho mục tiêu trụ hạng của mình. Với thành tích 4 trận bất bại liên tiếp trên sân nhà gần nhất thì Bilbao II được kỳ vọng sẽ có được kết quả khả quan trước đối thủ thua tới 3 và hòa 1 trong 5 chuyến làm khách mới đây của họ.

NHẬN ĐỊNH: Bilbao II thắng 2-1