Augsburg vs Hannover 96, 22h30 ngày 20/9: Chủ nhà xuống tinh thần

Augsburg vs Hannover 96, 22h30 ngày 20/9: Chủ nhà xuống tinh thần

Augsburg vs Hannover 96, vòng 5 Bundesliga 2015/16, sân Impuls Arena, Đức.

Không thể thắng từ đầu mùa giải đến thời điểm này ở Bundesliga 2015/16 và trận thua trước Athletic Bilbao (thua 1-3) ở Europa League đang khiến chủ nhà Augsburg xuống tinh thần hơn bao giờ hết.Augsburg tiếp đón Hannover 96 trên sân nhà Impuls trong bối cảnh vừa phải nhận trận thua thứ 3 liên tiếp trong vòng 3 tuần. Khởi đầu mùa giải với chỉ 1 điểm sau 4 vòng đấu (hòa Frankfurt 1-1, thua Hertha Berlin 0-1, thua Ingolstadt 0-1, thua Bayern Munchen 1-2), Augsburg đang có phong độ đáng thất vọng ở Bundesliga.


Augsburg đang đối mặt với nguy cơ sẽ có trận thua thứ 5 liên tiếp

Không những phong độ gần đây trở lên kém cỏi, trước trận tiếp đón Hannover 96, Augsburg còn gặp một loạt vấn đề về chấn thương. Hiện tại trong danh sách cầu thủ của chủ nhà, có đến 6 cái tên không thể thi đấu được, trong đó đáng chú ý là sự vắng mặt của tiền vệ cánh phải Raúl Bobadilla và tiền vệ trung tâm Caiuby.

Xét về thành tích, Hannover 96 cũng không chịu “thua kém” Augsburg là mấy. Sau 4 vòng đấu, họ cũng chỉ mới có được 1 trận hòa duy nhất và để thua đến 3 trận. Tuy nhiên, Hannover có lợi thế về mặt lực lượng và thời gian nghỉ dài hơn do không phải thi đấu ở bất kỳ giải đấu nào khác. Tuần này, sự trở lại của tiền vệ Christian Schulz sau chấn thương sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh của Hannover trước chuyến làm khách đến Impuls Arena.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Augsburg: Shawn Parker, Jan Morávek, Daniel Opare, Marco Schuster, Raúl Bobadilla và Caiuby dính chấn thương.

Hannover 96: Khả năng ra sân của Christian Schulz và Manuel Schmiedebach bị bỏ ngỏ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Hannover 96 thắng 1-0