Augsburg vs Mainz 05, 21h30 ngày 31/10: Cơ hội bứt phá

Augsburg vs Mainz 05, 21h30 ngày 31/10: Cơ hội bứt phá

Augsburg vs Mainz 05, vòng 11 Bundesliga, sân WWK Arena (Augsburg)

Trong hoàn cảnh Mainz 05 đang thi đấu vô cùng thất vọng thì Augsburg sẽ có một cơ hội tốt để phá dớp trước đối thủ rất kị dơ của mình và bứt phá trên BXH.Có thể nói chiến thắng tại Bundesliga vào lúc này đang là một điều quá xa xỉ với Augsburg. Từ đầu mùa tới giờ họ chỉ có duy nhất 1 lần giành trọn vẹn 3 điểm, cùng với đó là vị trí cuối cùng trên BXH. Tuy nhiên với 2 chiến thắng trong 3 trận gần nhất trên mọi đấu trường, thì những ánh sáng tương lai đã xuất hiện nhiều, hơn nữa đối thủ Mainz 05 cũng đang ở trong hoàn cảnh rất khó khăn khi liên tiếp thua trận.

Cụ thể hơn, Mainz đã thua cả 3 trận gần nhất, trong đó có 2 trận tại Bundesliga và 1 tại cúp quốc gia. Đáng buồn nhất là việc bị đối thủ hạng dưới 1860 Munich “đè đầu cưỡi cổ ngay trên sân nhà. Có một điều gì đó vô hình đang khiến tinh thần thi đấu của Mainz 05 rất rệu rã, khác hẳn với Mainz chỉ vài vòng trước.

Mainz là một đối thủ rất khó chịu với Augsburg, bằng chứng là ở 3 lần đối đầu gần nhất thì Mainz đều có được chiến thắng. Tuy nhiên 4 trận sân nhà gần nhất tiếp đón Mainz, Augsburg có 3 trận bất bại với 2 thắng 1 hòa. Ít nhất thì tại thánh địa WWK Arena, Augsburg vẫn đang có những lợi thế nhất định. Cộng với việc Mainz đang có vấn đề, cơ hội làm nên chuyện để thoát khỏi vị trí cuối BXH đang là khá lớn với đội chủ nhà.

NHẬN ĐỊNH: 1-0