Avai vs Joinville, 06h00 ngày 19/11: Lợi thế sân nhà

Avai vs Joinville, 06h00 ngày 19/11: Lợi thế sân nhà

Avai vs Joinville – Vòng 35, VĐQG Brazil, sân Aderbal Ramos da Silva

Nếu giành 3 điểm trước Avai, hy vọng trụ hạng sẽ lại mở ra với Joinville. Tuy nhiên, đội chủ sân Aderbal Ramos da Silva cũng đang quyết tâm không kém để tránh xa khỏi vùng nguy hiểm.Trong khi cuộc đua giành ngôi đầu tại giải VĐQG Brazil đã gần như ngã ngũ thì ở nhóm dưới, cuộc chiến trụ hạng vẫn đang diễn ra cực kỳ căng thẳng và quyết liệt. Chưa có đội bóng nào phải sớm nói lời chia tay với giải đấu cao nhất Brazil.

Trước vòng đấu này, Joinville đang là đội đứng cuối cùng trên BXH với 31 điểm, kém chính Avai có 4 điểm. Những vòng đấu gần đây, Joinville đã thể hiện một tinh thần thi đấu rất cao. Tuy nhiên, vận may vẫn chưa đứng về phía đội bóng bang Santa Catarina. Hàng công đã thi đấu không hiệu qua khi liên tiếp 3 trận gần nhất đều tịt ngòi.

Bên phần sân đối diện, Avai lại là đội có hàng phòng ngự tồi nhất tại giải VĐQG Brazil đến thời điểm này khi đã để lọt lưới tới 55 bàn. Liên tiếp 7 trận gần đây, đội chủ nhà cũng chưa biết đến mùi chiến thắng. Hiện Avai chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ vỏn vẹn 1 điểm.

Ở trận chung kết ngược này, đội nào cũng muốn giữ 3 điểm điểm cho riêng mình. Tuy nhiên, Avai vẫn là đội có lợi thế hơn một chút khi được thi đấu trên sân nhà.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:
Avai: William chấn thương. Jubal treo giò.
Joinville: Augusto Cesar, Bruno Aguiar, Ricardo Bueno và Willian Popp chấn thương. Rogerio treo giò.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Avai Joinville

NHẬN ĐỊNH: Avai thắng 2-1