B.Bình Dương vs QNK. Quảng Nam, 17h00 ngày 13/9: Đá đẹp vì CĐV

Đây là trận cuối của B.BD trên sân nhà tại V-League 2015, nên họ rất muốn có một cái kết đẹp nhằm chia tay các CĐV ruột Đây là trận cuối của B.BD trên sân nhà tại V-League 2015, nên họ rất muốn có một cái kết đẹp nhằm chia tay các CĐV ruột trước khi nắm tay nhau đến sân Cao Lãnh để thi đấu lượt cuối cùng.
Đây là trận cuối của B.BD trên sân nhà tại V-League 2015, nên họ rất muốn có một cái kết đẹp nhằm chia tay các CĐV ruột

Đồng thời, trận đấu vòng 25 này cũng là cơ hội để đội tri ân những người đã đóng góp công sức vào ngôi vô địch mùa này (trên khán đài sân Gò Đậu chiều nay sẽ có sự xuất hiện của cựu GĐKT Lê Thụy Hải).
Đội chủ nhà có nhiều mục đích như thế, nên đội khách QNK Quảng Nam dù đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây cũng khó trở thành “kẻ phá bĩnh” trong bữa tiệc của nhà tân vô địch, nhất là khi đội bóng đất Thủ đang có lực lượng mạnh nhất. Vì vậy, nếu có bung hết sức và thi đấu hết mình thì đội khách cũng khó mà có điểm!
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
B.BD: Tấn Trường, Văn Hoàn, Phước Tứ, Michal Nguyễn, Xuân Luân, Tiến Thành, Moses, Trọng Hoàng, Abass, Anh Đức, Công Vinh.
QNK.QN: Văn Cường, Hoàng Vissai, Thanh Trung, Patiyo, Văn Hậu, Văn Hà, Huy Hùng, Anh Tuấn, Mạnh Toàn, Văn Thuận, Suleiman.
DỰ ĐOÁN: 2-1