Bắc Ireland vs Romania, 01h45 ngày 14/6: Thắng để chắc suất

Bắc Ireland vs Romania, 01h45 ngày 14/6: Thắng để chắc suất

Bắc Ireland vs Romania – vòng 6 bảng F vòng loại Euro 2016

2 đội bóng gặp nhau trong trận đấu này đang có phong độ rất ổn định và cũng là 2 cái tên đang đứng đầu bảng đấu của họ. Nếu như đội nào giành chiến thắng, đội đó nhiều khả năng sẽ chắc suất đi tiếp đến Pháp vào mùa hè sang năm.

Trước khi bước vào trận đấu này thì đội chủ nhà đang có 12 điểm sau 5 lượt đấu và hơn đội xếp phía sau 4 điểm. Đây là bảng đấu được đánh giá là không quá khó khăn và khoảng cách như thế này là tạm yên tâm để cho các cầu thủ Bắc Ireland có thể thi đấu mà không gặp trở ngại về tâm lý – vốn là điểm yếu cố hữu của bóng đá nước này.

Bên phần sân đối diện, bảng F được coi là 1 điềm may mắn dành cho Rumani và bản thân đội tuyển này cũng đã tận dụng rất tốt lợi thế của mình bằng việc giành tới 4 chiến thắng và 1 trận hòa sau 5 lượt đấu đầu tiên để có mặt ở vị trí đầu bảng – hơn chủ nhà đúng 1 điểm.

Đây là 1 trận đấu được dự đoán là sẽ khá căng thẳng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cục diện của ngôi đầu bảng và cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé đến Pháp vào năm sau vậy nên nhiều khả năng 2 đội sẽ chơi 1 trận đấu kín kẽ và ít bàn thắng. Và chính vì thế 1 trận hòa nhiều khả năng sẽ xảy ra; tuy nhiên đây cũng không phải là 1 kết quả quá tệ với cả Bắc Ireland và Romania.

NHẬN ĐỊNH: 1-1