Barakaldo vs Valencia, 03h00 ngày 03/12: Hiểm họa khôn lường

Barakaldo vs Valencia, 03h00 ngày 03/12: Hiểm họa khôn lường

Barakaldo vs Valencia, cúp nhà vua Tây Ban Nha, sân Nuevo Lasesarre (Barakaldo)

Với tình thế khủng hoảng trầm trọng, Valencia chắc chắn sẽ gặp phải quá nhiều khó khăn trong chuyến làm khách trước đội bóng hạng dưới Barakaldo.Mùa giải năm nay Barakaldo đã là một bất ngờ của Segunda B, đội bóng này đang bách chiến bách thắng với vị trí độc tôn của giải hạng nhì B. Từ đầu mùa tới giờ chỉ chứng kiến Barakaldo thua duy nhất 1 trận, nhưng đó là trận đấu trên sân khách.

Kể từ đó đến nay, Barakaldo đa trải qua 14 trận bất bại vô cùng ấn tượng, trong đó có tới 11 chiến thắng và cũng có tới 8 trận không phải nhận bàn thua. Rõ ràng dù là đội bóng hạng dưới và bị đánh giá thấp hơn nhưng Barakaldo đang là chướng ngại vất rất lớn cho tham vọng của Valencia.

Bầy dơi hiện đang rất bết bát với 3 trận gần nhất không thắng, chỉ ghi được 1 bàn và đã rớt xuống vị trí thứ 9 trên BXH La Liga. Tính riêng trên sân khách, Valencia đã thua 5/6 trận gần nhất. Không thể phủ nhận rằng lúc này đội quân của HLV González Marco đang rất dễ bị đánh bại.

Barakaldo còn lợi hại gấp bội khi được đá sân nhà, trong mùa giải này chưa có đội bóng nào rời sân Nuevo Lasesarre mà kiếm được nhiều hơn một kết quả hòa. 10 trận toàn thắng và giữ sạch lưới tới 7 trận. Valencia đang quá bết bát sẽ rất khó để tìm được kết quả có lợi trong trận lượt đi này.

NHẬN ĐỊNH: 2-0