Bastia vs Bordeaux, 01h00 ngày 03/12: Khó cho chủ nhà

Bastia vs Bordeaux, 01h00 ngày 03/12: Khó cho chủ nhà

Bastia vs Bordeaux – vòng 16 Ligue 1, sân Armand Césari (Pháp).

Cả Bastia vs Bordeaux đều thi đấu không tốt trong thời gian gần đây nên hai đội rất muốn giành 3 điểm ở trận này để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Bastia là đội có lợi thế sân nhà trong cuộc đối đầu này, nhưng với tình hình tại, đối bóng này khó lòng có chiến thắng.Trải qua 15 vòng đấu, Bastia mới chỉ giành được 15 điểm và đang xếp thứ 17 trên BXH Ligue 1, điều này cũng đồng nghĩa với việc đội chủ nhà đang đối mặt nguy cơ rơi vào nhóm xuống hạng. 5 trận đấu gần đây, Bastia chỉ một lần được hưởng niềm vui chiến thắng, điều đó cho thấy vì sao đội chủ sân Armand Césari  đang “trôi dạt” trên vị trí thấp như hiện tại.

Với 2 chiến thắng trong 5 trận sân nhà gần đây, Bastia không có quá nhiều cơ sở để giành 3 điểm trong cuộc đối đấu này. Hơn nữa, hàng phòng ngự đội chủ nhà cũng đang gây ra nỗi lo lớn cho NMH khi để thủng lưới tới 21 bàn từ đầu mùa tới giờ.

Ở chiều ngược lại, Bordeaux cũng có phong độ không khá gì hơn đội chủ nhà khi chỉ thắng được 1/5 trận gần đây và đang phải đứng ở vị trí thứ 14 trên BXH. Nhìn lại 6 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội có thể thấy rằng Bastia và Bordeaux là những đối thủ “cân tài cân sức”. Cả Bordeaux và Bastia đều có hai lần hưởng niềm vui chiến thắng. Với việc phải thi đấu xa nhà, 1 điểm ra về sẽ là mục tiêu phù hợp nhất với Bordeaux ở trận cầu này.

NHẬN ĐỊNH TỶ SỐ: 1-1