BASTIA VS CAEN, 02H00 NGÀY 17/5: CUỘC CHIẾN KHÔNG CÂN SỨC

Bastia vs Caen, 02h00 ngày 17/5: Cuộc chiến không cân sức

 Bastia vs Caen, vòng 37 Ligue 1, sân Armand Cesari (Furiani)

Đều đã không còn lo lắng về vấn đề trụ hạng, Bastia và Caen bước vào cuộc đọ sức này với tâm lý rất thoải mái, nhưng với tiếng nói lịch sử đang ủng hộ, đội khách là những người sẽ được đánh giá cao hơn.

TLCA: -0.97*0:1/4*0.89 | HT: 0.74*0:1/2*-0.86
TBT: -0.99*2 1/2*0.89 | HT: -0.97*1*0.85

Bastia đã thắng liền 3 trận liên tiếp, trong số những bại tướng của họ có thể kể đến Saint-Étienne. Có thể nói đây là thời điểm mà Bastia đã thể hiện một phong độ rất ấn tượng. Tính riêng tại đấu trường Ligue 1, chưa có lần nào họ vượt qua mốc 3 trận thắng liên tiếp. Về lý thuyết đây cũng sẽ là cơ hội tốt để họ thực hiện được nhiệm vụ này. Tuy nhiên với quá nhiều thiếu vắng các trụ cột vì nhiều lý do, Bastia sẽ không dễ để làm nên điều đó.

Sau những kết quả đáng thất vọng, Caen cũng đã tìm lại được tinh thần thi đấu sau chiến thắng đầy ấn tượng 3 sao khi tiếp Lyon ở vòng đấu trước. Beaulieu nhiều khả năng sẽ kịp trở lại để gia tắng sức mạnh cho hàng công của Caen. Đó chính là lý do người ta tin vào một kết quả tốt cho Caen dù phải làm khách trước Bastia.

Lịch sử đối đầu đang nghiêng hẳn về phía Caen bởi trong 3 lần làm khách gần nhất trên sân của Bastia, Caen không thua với 2 thắng và hòa 1. Rõ ràng điều này sẽ làm các CĐV đội chủ nhà lo lắng. Hơn nữa việc thiếu vắng nhiều trụ cột, sẽ khó lòng để Bastia giữ lại 3 điểm trọn vẹn.

NHẬN ĐỊNH: 1-1