Bastia vs Nice, 01h00 ngày 20/09: Niềm vui cho ai?

Bastia vs Nice, 01h00 ngày 20/09: Niềm vui cho ai?

Bastia vs Nice, vòng 6 Ligue 1, sân Armand Cesari (Furiani)

Đều đang có những kết quả rất nghèo nàn trong thời gian đây, cả Bastia và Nice đều đang rất muốn có được chiến thắng, tuy nhiên niềm vui sẽ không đến với cả 2.

Khởi đầu Ligue 1 khá tốt khi có 7 điểm sau 3 vòng đấu đầu tiên, nhưng Bastia bắt đầu cảm thấy khó khăn khi thua liền 2 trận vừa qua trước Saint-Etienne và Marseille. Tuy nhiên đó gần như là điều mặc định bởi với tầm vóc của mình, Bastia gần như chẳng bao giờ có cửa khi phải đá trên sân của 2 cái tên vừa kể trên. Nhưng đêm nay sẽ là trận đấu mà Bastia được trở về sân nhà, nơi đang cho họ hưởng nhiều niềm vui khi toàn thắng 2 trận từ đầu mùa.

Nice cũng thậm chí còn có thành tích khởi đầu kém hơn khi chỉ sở hữu 5 điểm sau 5 vòng. Tuần trước Nice đã thua bạc nhược khi tiếp đón Guingamp ngay trên sân nhà, đó là một sự yếu kém không thể bào chữa.Ở trận đấu này, Nice sẽ mất hàng loạt trụ cột như Simon Pouplin, Mahamane Traore, Romain Genevois và Niklas Hult đều vì các chấn thương khác nhau, thì hi vọng có điểm lại càng nhỏ.

Bastia đã là những người thắng cuộc trong cả 2 lần đọ sức ở lượt đi và về mùa giải trước. Điều đó càng làm hi vọng của đội khách càng mỏng manh hơn bao giờ hết. Rõ ràng với một phong độ ấn tượng trên sân nhà từ đầu mùa cộng với lực lượng của đội khách bi sứt mẻ nghiêm trọng, Bastia có lý do để phải dành trọn 3 điểm.

NHẬN ĐỊNH: 3-1