Bastia vs Toulouse, 01h00 ngày 27/9: Khách khủng hoảng nhân sự

Bastia vs Toulouse, 01h00 ngày 27/9: Khách khủng hoảng nhân sự

Bastia đã toàn thua 4 trận gần nhất tại Ligue 1, nhưng đêm nay, họ hoàn toàn có thể tìm thấy ánh sáng khi đối thủ là một Toulouse khủng hoảng sân sự trầm trọng. HLV Arribage của đội khách sẽ không thể tung ra sân tới 9 trụ cột.Những ngày vừa qua quả vô cùng đáng quên với Bastia. Đội chủ sân Armand Cesari trải qua 4 trận thua liên tiếp tại Ligue 1 và giờ tụt xuống vị trí thứ 15 trên BXH. Những lời có cánh dành cho HLV Printant và các học trò đã tan biến, thay vào đó là những lời chỉ trích, chê bai. Sức ép đang đè nặng lên vai HLV Printant và ông cần phải giúp đội bóng tìm lại niềm vui nếu như không muốn chiếc ghế của mình sớm bị gãy.

Bastia-Toulouse-02.jpg

Toulouse (phải) khủng hoảng cả về phong độ lẫn nhân sự.

Trong bối cảnh tăm tối, Bastia có vẻ đã nhìn thấy ánh sáng. Cụ thể, ở vòng 8 Ligue 1 đêm nay, họ sẽ trở lại sân nhà Armand Cesari và tiếp đón Toulouse. Nói là nhìn thấy ánh sáng vì Toulouse hiện không chỉ khủng hoảng phong độ, mà còn tan nát đội hình. 6 trận gần nhất tại Ligue 1, thầy trò HLV Arribage không thắng, với thua 2 và hòa 4. Hơn hết, đêm nay nhà cầm quân này sẽ không thể tung ra sân tới 9 trụ cột.

Mihai Roman, William Matheus, Marc Vidal, Pantxi Sirieix và Somalia chấn thương. François Moubandje và Steeve Yago bị treo giò. Trong khi Abel Aguilar và Pavle Ninkov gặp vấn đề về thể lực. Chưa kể, kể từ năm 2005 tới nay, Toulouse chưa bao giờ thắng được Bastia. 7 cuộc đối đầu đã qua, họ thua 4 và chỉ hòa nổi 3 lần.

THỐNG KÊ NỔI BẬT    

4 – Bastia toàn thua cả 4 trận gần nhất tại Ligue 1.

6 – 6 trận gần nhất tại Ligue 1, Toulouse không thắng, với hòa 2 và thua 4.

7 – 7 cuộc đối đầu gần nhất, Bastia bất bại, với thắng 4 và hòa 3.

9 – Đêm nay, HLV Arribage của Toulouse sẽ không thể tung ra sân 9 trụ cột vì những lý do khác nhau.

13 – Hàng thủ Bastia đã để lọt lưới tới 13 bàn, nhiều thứ 2 tại giải.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Bastia: Francois Kamano bị treo giò. Mathieu Peybernes và Alexander Djiku gặp vấn đề về thể lực.

Toulouse: Mihai Roman, William Matheus, Marc Vidal, Pantxi Sirieix và Somalia chấn thương. François Moubandje và Steeve Yago bị treo giò. Abel Aguilar và Pavle Ninkov gặp vấn đề về thể lực

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Bastia-Toulouse-01.jpg

CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH

Marcel Desailly (cựu danh thủ, từng là phát ngôn viên của BetClic): 2-1

Nhà báo Bruno Constant của tờ L’Equipe: 1-0

NHẬN ĐỊNH: Bastia thắng 2-1