BATE Borisov vs Leverkusen, 0h00 ngày 25/11: Mệnh lệnh 3 điểm

BATE Borisov vs Leverkusen, 0h00 ngày 25/11: Mệnh lệnh 3 điểm

BATE Borisov vs Leverkusen, vòng bảng Champions League, sân Borisov Arena, Barysaw (Belarus).

Bayer Leverkusen hiểu rằng, họ cần giành trọn vẹn 3 điểm nếu muốn tự quyết định số phận của mình trước vòng đấu tới.Cục diện của bảng E hiện giờ là khá căng thẳng. Barca là đội nắm đến 96,69% tấm vé đi tiếp, và cuộc đua cho tấm vé đi tiếp còn lại vẫn còn là cơ hội chia khá đều cho cả Roma (5 điểm), Leverkusen (4) và BATE (3). Bất cứ cú sẩy chân nào lúc nào cũng sẽ khiến cơ hội đi tiếp của mỗi đội giảm đi không ít. Và trong khi Roma phải tử chiến với Barcelona tại Camp Nou để hy vọng tự quyết số phận của mình, Leverkusen cũng sẽ đối mặt với một chuyến hành quân khó khăn tới Belarus đêm nay.

Nếu BATE và Leverkusen chia điểm và Roma thắng Barcelona thì cả BATE và Leverkusen đều hết cơ hội giành vé. Còn trong trường hợp BATE thua và Roma thắng, BATE sẽ kết thúc ở vị trí bét bảng. Như vậy để thấy rằng, cả 2 đội đều buộc phải giành trọn 3 điểm nếu muốn tự quyết tấm vé đi tiếp. Dù cho BATE đã thất bại ở trận lượt đi trên đất Đức với tỉ số 1-4 nhưng trên sân nhà, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Phong độ sân nhà của BATE là cực tốt khi họ toàn thắng 3 trận gần nhất, ghi được 11 bàn chỉ lọt lưới 2 lần! Trong khi đó, Leverkusen chơi sân khách cũng không quá tệ khi thắng 2 và thua 2 trong 4 lần gần nhất thi đấu xa nhà. Với việc cả khách lẫn chủ đều không muốn  bị tụt lại trong cuộc đua cho tấm vé vào vòng knock-out, trận đấu sắp tới tại Belarus chắc chắn sẽ rất căng thẳng.

NHẬN ĐỊNH: 0-1