BILBAO VS DEPORTIVO, 03H00 NGÀY 10/5: Ở 2 ĐẦU NỖI NHỚ

Bilbao vs Deportivo, 03h00 ngày 10/5: Ở 2 đầu nỗi nhớ

 Bilbao vs Deportivo – Vòng 35 La Liga, sân San Mames (Bilbao).

Các cầu thủ chủ nhà cần chiến thắng để hy vọng lọt vào nhóm dự Cúp châu Âu, ngược lại Deportivo rất muốn có 3 điểm để thoát ra khỏi vùng xuống hạng hiện nay.

TLCA: -0.90*0:1*0.84  H1: 0.78*0:1/4*-0.88
TBT: 0.97*2 1/2*0.93  H1: 0.93*1*0.97

Trong các trận đối đầu gần đây đang chứng kiến Deportiov nhỉnh hơn khi bất bại cả 5 lần gần, trong đó có tới 3 chiến thắng và Bilbao đã 2 lần liên tiếp không biết đến chiến thắng trên sân nhà. Đó là lý do để đội khách thêm phần tự tin, hướng đến kết quả có lợi tại San Mames đêm nay. Bên cạnh đó, chính việc đối thủ trực tiếp trong cuộc đua trụ hạng là Eibar đã thua ở trận đấu sớm cũng tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Deportivo.

Ở những vùng cuối cùng, động lực là yếu tố rất quan trọng. Thoạt nhìn có thể mọi chuyện không có nhiều sự khác biệt khi cả 2 đều cần điểm ở những mục tiêu khác nhau. Nhưng đương nhiên không phải tham vọng nào cũng giống nhau. Bilbao trên lý thuyết vẫn còn nhiều cơ hội được dự Europa League nhưng thực chất chưa chắc họ phải sống mái với nhiệu vụ ấy khi đó chỉ là sân chơi Hạng hai châu lục và Bilbao cũng không còn cơ hội lớn.

Trong khi đó, Deportivo cho thấy họ nguy hiểm thế nào khi bị dồn vào thế chân tường với khát khao trụ hạng. Việc cầm chân Villarreal ở vòng vừa qua, đối thủ đang đứng trên Bilbao là minh chứng rõ ràng nhất. Đấy là chưa kể Bilbao hôm nay chịu tổn thất nặng nề về lực lượng khi Bustinza bị treo giò cùng Muniain và Ibai đều chấn thương.

NHẬN ĐỊNH: 0-1