Bình Dương vs Sinh Viên Nhật Bản, 15h30 ngày 15/11: Hạng 3 cho đất Thủ

Bình Dương vs Sinh Viên Nhật Bản, 15h30 ngày 15/11: Hạng 3 cho đất Thủ

Bình Dương vs Sinh Viên Nhật Bản, tranh hạng 3 BTV Cup, sân Gò Đậu, Bình Dương.Như vậy, BTV Cup 2015 đã xác định được 2 cái tên vào trận chung kết là Bangu Atletico và Sinh viên Hàn Quốc. Ở cặp đấu còn lại của giải, đội bóng đất Thủ, Becamex Bình Dương sẽ tiếp đón Sinh viên Nhật Bản trong trận tranh hạng ba – tư.

Đúng như dự đoán, Bình Dương đã không thể vượt qua Bangu Atletico ở trận bán kết trước đó (thua 1-3). Ở trận đấu này, Bình Dương vẫn tiếp tục thử nghiệm đội hình và lối chơi mới. Nhưng trước nền tảng thể lực và kỹ thuật vượt trội hơn hẳn, đội bóng đến từ Brazil đã không gặp khó khăn để đánh bại đội bóng được coi là chủ nhà của giải. Ở trận bán kết còn lại, Sinh viên Hàn Quốc đã dễ dàng vượt qua Sinh viên Nhật Bản với tỉ số 3-0.

Bước vào trận đấu với Sinh viên Nhật Bản, Becamex Bình Dương sẽ tiếp tục tung ra đội hình với nhiều tân binh. Trước đội bóng có kỹ thuật và lối chơi đột biến như Sinh viên Nhật Bản, dự đoán Bình Dương sẽ gặp nhiều khó khăn đề giành chiến thắng. Tuy nhiên, đội bóng Sinh viên Nhật Bản dù ít nhiều thể hiện được sức mạnh nhưng vẫn là một tập thể còn non kém về kinh nghiệm. Hơn nữa nền tảng thể lực của Sinh viên Nhật Bản thua kém khá nhiều so với mặt bằng chung của giải nên cơ hội để họ giành được hạng 3 chung cuộc sẽ là không nhiều.

DỰ ĐOÁN: Bình Dương thắng 2-1