Birmingham vs Nottingham Forest, 01h45 ngày 16/09: Nhiệm vụ bất khả thi

Birmingham vs Nottingham Forest, 01h45 ngày 16/09: Nhiệm vụ bất khả thi

Birmingham vs Nottingham Forest, vòng 7 hạng nhất Anh, sân St. Andrew’s (Birmingham)

Chơi kém hiệu quả, thực lực bị đánh giá thấp hơn là những cơ sở để tin tưởng vào một trận đấu cực kỳ khó khăn của Nottingham Forest.Có 11 điểm sau khi vòng 6 kết thúc, tuy nhiên Birmingham hoàn toàn có thể nâng cao thành tích đó và lao cao hơn trên BXH khi mới chỉ đá có 5 trận do trận đấu với Brentford bị hoãn lại. Và điều này không quá khó khăn bởi Birmingham City đã trỗi dậy mạnh mẽ ở mùa này và đang từng bước hiện thực hóa giấc mơ về với Premier League với chuỗi 7 trận bất bại đáng nể từ đầu mùa.

Nottingham Forest đang vật vã ở nhóm sau của BXH khi chỉ có được 8 điểm sau 6 trận, rõ ràng đây là thành tích khá kém cỏi. Bởi họ đã thua nửa số trận tính từ đầu mùa tới nay. Mới đây nhất thì tiền về được nhiều kì vọng Britt Assombalonga sẽ phải rời xa sân cỏ ít nhất 1 tháng vì chấn thương. Và không loại trừ khả năng Nottingham Forest sẽ còn khốn đốn hơn nhiều khi mất đi máy quét quan trọng.

Hai trận gặp nhau ở mùa trước, Nottingham Forest đều là đội bóng nhận thất bại, hơn nữa đều là những trận thua toàn diện. Năm nay khi mọi thứ không có nhiều thay đổi từ tương quan lực lượng đến điểm rơi phong độ, thì có lẽ kết quả cũng sẽ không có sự thay đổi so với cách đây 1 năm.

NHẬN ĐỊNH: 3-1