Boca Juniors vs San Lorenzo, 04h15 ngày 07/09: Song hổ tranh hùng

Boca Juniors vs San Lorenzo, 04h15 ngày 07/09: Song hổ tranh hùng

Boca Juniors vs San Lorenzo, vòng 23 VĐQG Argentina, sân Estadio Alberto Jose Armando

Boca Juniors và San Lorenzo là hai đội bóng mạnh nhất của bóng đá Argentina, ngày hôm nay họ sẽ đọ sức để tìm ra cái tên xứng đáng là số 1 của đất nước Tango.Trải qua 22 vòng đấu, cả Boca Juniors vs San Lorenzo đều xuất sắc tách top khi đang chia nhau ở 2 vị trí đầu tiên. Bỏ qua thất bại trước Santa Fe thì Boca Juniors đã có 9 trận thắng trong tổng số 10 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường. Boca Juniors đã chứng minh rằng cú ngã trước Santa Fe chỉ là một tai nạn và đúng là sau cái tát cần thiết, Boca Juniors đã trở lại cực kì mạnh mẽ và đáng sợ hơn.

San Lorenzo cò tỏ ra khủng khiếp hơn rất nhiều với thành tích bất bại từ đầu tháng 5 tới nay. Với 16 trận trong vòng 4 tháng qua, San Lorenzo tỏ ra không có đối thủ khi có 5 trận hòa và thắng tới 11 trận. Với những gì đã làm được, San Lorenzo phải xếp ở vị trí thứ 2 là do họ có không ít những trận hòa đáng tiếc. Và dù phải làm khách trên sân của đội đầu bảng, tuy nhiên San Lorenzo có đủ sự tự tin cần thiết.

Trong 4 cuộc đối đầu gần nhất, San Lorenzo là đội chiếm lợi thế với 3 chiến thắng và chỉ để hòa 1 trận. tuy nhiên khi làm khách trên sân của Boca Juniors, họ chỉ thắng 1 trong 6 trận gần đây, còn lại là hòa và thua. Thành tíc thi đấu không tốt trên sân Estadio Alberto Jose Armando là điều khiến cho các CĐV của đội khách phải tỏ ra lo lắng. Và Boca Juniors đang có lợi thế, họ sẽ biết cần phải làm gì để duy trì lợi thế đang có về điểm số.

NHẬN ĐỊNH: 1-1