Bologna vs Frosinone, 20h00 ngày 20/9: Cùng cảnh ngộ

Bologna vs Frosinone, 20h00 ngày 20/9: Cùng cảnh ngộ

Bologna vs Frosinone, vòng 4 Serie A 2015/16, sân Renato Dall’Ara, Italia.

Hai tân binh của mùa giải mới gặp nhau trong bối cảnh mà cả Bologna và Frosinone đều chưa có được điểm nào ở mùa giải mới. Sau 3 vòng đấu ở Serie A, Bologna và Frosinone mới nhận ra rằng, hóa ra Serie A không hề dễ chơi như họ đã tưởng.Trở lại Serie A sau một mùa vắng mặt, Bologna lập tức chứng tỏ rằng mình chỉ may mắn khi được thăng hạng ở mùa này. 3 trận không thắng, thậm chí mới chỉ ghi được 1 bàn thắng và để lọt lưới đến 5 bàn, Bologna cho thấy rõ sự yếu kém của mình ở giải đấu cao nhất nước Ý.


Hai đội sẽ tiếp tục chia điểm đêm nay

Nếu xét về phong độ và hiệu số bàn thắng thua, khó có thể phân định ai sẽ là người giành ưu thế ở cặp đấu này bởi đội khách Frosinone cũng đang có khởi đầu tương tự Bologna, thậm chí họ còn thua chủ nhà với 6 lần để lọt lưới. Nhưng nếu xét về ưu thế thì rõ ràng Bologna giành 1 điểm trên bảng so sánh. Lợi thế sân nhà là lợi thế duy nhất mà Bologna có được trước Frosinone lúc này. Tuy nhiên ưu thế ấy là không hoàn toàn rõ rệt. Hai đội bóng có cùng cảnh ngộ sẽ chia điểm đêm nay trên sân Renato Dall’Ara.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Bologna: Matteo Brighi, Godfred Donsah và Emanuele Giaccherini không thể thi đấu do dính chấn thương. Luca Rizzo không thể ra sân do dính án treo giò.

Frosinone: Massimiliano Carlini và Robert Gucher không thể ra sân thi đấu do dính chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Hòa 0-0