Bologna vs Roma, 00h00 ngày 22/11: Thắng để bám đuổi

Bologna vs Roma, 00h00 ngày 22/11: Thắng để bám đuổi

Bologna vs Roma – vòng 13 serie A sân Stadio Renato Dall’Ara (Bologna)

Khoảng cách chỉ là 1 điểm so với nhóm dẫn đầu, các cầu thủ AS Roma cần phải giành 3 điểm để tiếp tục cuộc đua của mình với những đội bóng khác trong cuộc cho vị trí số 1 trên BXH…Được thi đấu sớm nhất ở vòng đấu này, các cầu thủ khách đứng trước cơ hội đánh chiếm ngôi đầu bảng trong vòng 24 tiếng khi mà Fiorentina và Inter Milan sẽ thi đấu sau họ 1 ngày. Tuy nhiên trong khi cả 2 đội bóng xếp trên đều gặp những đối thủ nhẹ ký vậy nên nhiều người cho rằng chỗ đứng của top 3 sẽ không thay đổi nhiều sau vòng đấu thứ 13 này.

Trước khi bước vào trận đấu, Roma đang có phong độ khá cao khi giành chiến thắng 4/5 trận đấu gần nhất của mình. Phong độ này là cao; tuy nhiên nó vẫn có phần kém hơn khi so với chính họ ở mùa giải năm ngoái khi mà đội bóng thủ đô thắng như trẻ tre trước tất cả những đối thủ phải đụng mặt ở Serie A (trừ Juventus) và độc chiếm ngôi nhìn bảng từ rất sớm.

Bên phần sân đối diện, Bologna đang là 1 trong những đội đứng ở nhóm dưới của bảng tổng sắp. Lúc này họ tạm thời có được 12 điểm và đứng thứ 16, hơn nhóm xuống hạng 1 điểm duy nhất. Khoảng thời gian đầu thi đấu chuệch choạc, lúc này đội chủ nhà có vẻ như đã tìm được điểm rơi phong độ khi giành chiến thắng 2/3 vòng đấu gần nhất.

Mặc dù có phong độ tốt thế nhưng đội chủ nhà vẫn không thể nào so sánh được với đối thủ của mình về mặt trình độ của những con người trên sân. 3 điểm là tối quan trọng với cả 2 bên và các chuyên gia cũng như nhiều NHM nhận định chiến thắng trọn vẹn sẽ thuộc về đội khách sau 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: Roma thắng 3-1.