Bolton vs Sheffield Wednesday, 2h00 ngày 16/9: Cuộc chiến của những kẻ nằm dưới

Bolton vs Sheffield Wednesday, 2h00 ngày 16/9: Cuộc chiến của những kẻ nằm dưới

Bolton vs Sheffield Wednesday, vòng 7 Hạng nhất Anh, sân Macron Stadium, Bolton.

Cuộc đấu của 2 đội bóng thuộc nhóm ngấp nghé cầm đèn đỏ sẽ trở nên rất cân bằng, bởi lẽ không ai muốn phải nhận thất bại trong trận đấu này.Phong độ của 2 đội đang tương đồng một cách khá kì lạ. Bolton và Sheffield đều đã giành được 1 thắng, 2 hòa và 2 thua trong 5 trận gần nhất. Mặc dù vậy, thành tích của Bolton đang có dấu hiệu đi dần lên, còn với Sheffield thì lại bất ổn như đồ thị hình sin. Đội chủ nhà cũng nhỉnh hơn về thành tích đối đầu, với việc thắng 2, hòa 2 và chỉ thua 1 lần trong 5 cuộc đối đầu gần nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ tính riêng sân nhà của Bolton thì Sheffield mới là đội đang nắm lợi thế, khi họ chưa từng thất bại trên sân đấu này kể từ cuối năm 2012.

Bolton và Sheffield đều đang có những sự khởi đầu không mấy khả quan tại Championship năm nay. Trong khi Bolton mới chỉ có được 6 điểm sau 6 vòng đầu tiên, Sheffield thậm chí còn tệ hơn với chỉ 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Cả 2 đều đang thuộc dạng ngấp nghé nhóm cầm đèn đỏ trên BXH, bởi lẽ khoảng cách giữa họ với đội xếp thứ 22 Blackburn chỉ là 2 điểm đối với Sheffield và 3 điểm với Bolton. Nếu không muốn sớm bị cuốn vào vòng xoáy trụ hạng vốn rất khắc nghiệt, cả Bolton lẫn Sheffield đều hiểu, họ cần phải thay đổi ngay từ bây giờ.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Những trận đấu gần đây giữa 2 đội không có nhiều bàn thắng, và trận đấu sắp tới nhiều khả năng có kịch bản tương tự.

NHẬN ĐỊNH: 2-1