Bordeaux vs Caen, 23h00 ngày 29/11: Cửa ải khó vượt qua

Bordeaux vs Caen, 23h00 ngày 29/11: Cửa ải khó vượt qua

Bordeaux vs Caen, vòng 15 Ligue 1, sân Bordeaux-Atlantique (Bordeaux)

Caen đang có phong độ và thánh tích đều tốt hơn so với Bordeaux, nhưng chuyến làm khách đêm nay sẽ không dễ dàng.Bordeaux mới nhận trận thua có phần đen đủi tại cúp châu Âu hồi giữa tuần trước Liverpool, và đó chính thức là dấu chấm hết cho giấc mơ phiêu lưu tại đấu trường châu lục của đại diện nước Pháp. Nhưng xem ra đó là điều cần thiết để Bordeaux tập trung vào cuộc chiến trụ hạng còn đang dang dở.

Hiện tại Bordeaux mới chỉ có 18 điểm cùng vị trí thứ 14 trên BXH Ligue 1 sau 14 vòng, một thành tích tương đối yếu kém so với chính họ. Trận đấu đêm nay được trở về sân nhà, Bordeaux được kì vọng sẽ có được kết quả tốt khi họ đang có chuỗi 6 trận liên tiếp bất bại trên sân nhà, trong đó có 3 trận đấu giữ sạch lưới.

Sân nhà cũng là nơi mang về cho Bordeaux 14/18 điểm từ đầu mùa. Vậy không ngoa khi nói rằng tại thánh địa Bordeaux-Atlantique, Bordeaux trở thành đội bóng đáng sợ. Còn với Caen, đội bóng này đã trải qua 5 trận đấu liên tiếp mà chỉ nhận được duy nhất 1 chiến thắng.

So với đầu mùa, lúc này Caen đã trồi sụt hơn hẳn. Đó chính là lý do họ phải lo ngại cho chuyến đi này. Trong 7 lần gần nhất tiếp đón Caen trên sân nhà, Bordeaux thắng rới 4, hòa 2 và chỉ để thua 1. Những con số thống kê đều đang cho thấy lợi thế của đội chủ nhà, vì vậy Caen sẽ cần thận trọng hơn nếu muốn có kết quả tốt.

NHẬN ĐỊNH: 1-1