Bordeaux vs Monaco, 03h00 ngày 9/11: Đuổi sát nhóm dẫn đầu

Bordeaux vs Monaco, 03h00 ngày 9/11: Đuổi sát nhóm dẫn đầu

Bordeaux vs Monaco – vòng 13 Ligue 1 sân Stade Bordeaux-Atlantique (Bordeaux)

Khoảng cách so với nhóm dẫn đầu chỉ là 2 điểm và Monaco được dự đoán sẽ tiếp tục có những bước leo cao trên BXH sau vòng đấu này…Hiện tại trên bảng tổng sắp, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 14 với 14 điểm thu được sau 12 vòng đấu. Đây là thành tích không tốt của Bordeaux và những lý do thì người ta có thể kể ra rất nhiều: sự thiếu đoàn kết trong đội hình, mâu thuẫn giữa cầu thủ với HLV và cả những phương án thi đấu không hợp lý trong đội hình ra sân của Sagnol.

Bên phần sân đối diện, đội bóng Công quốc trước khi bước vào mùa giải mới được đánh giá sẽ cùng với PSG và Lyon tạo ra cuộc đua tam mã ở Ligue 1 năm nay; tuy nhiên trong khi đội bóng nhà giàu PSG đã và đang độc chiếm ngôi nhất bảng; Lyon kém hơn ở vị trí thứ 2 cùng khoảng cách 10 điểm thì Monaco đang tạm dừng ở vị trí số 7 với 20 điểm trong tay.

Như vậy, đội khách lúc này cũng chỉ có thể mơ về cuộc đua vào top 3 với 5 cái tên xếp trên mình trước khi dám nghĩ đến việc bắt kịp đối thủ chính cho chức vô địch giải đấu hàng đầu nước Pháp. Khoảng cách nhiều nhất cũng chỉ là 2 điểm và nếu thể hiện được đúng bản lĩnh và trình độ của 1 đội bóng lớn, Monaco hoàn toàn có thể leo thêm 1-2 bậc nữa sau vòng đấu này.

Sự vượt trội về trình độ là điều có thể nhìn thấy được khi 2 cái tên này đối đầu với nhau. Monaco đã giành tới 4 chiến thắng/ 7 lần đối đầu gần nhất giữa 2 bên và đội khách có đủ tự tin để tiếp tục hướng tới thêm 1 thắng lợi nữa trước con mồi ưa thích của mình.

NHẬN ĐỊNH: Monaco thắng 2-1