BORDEAUX VS NANTES, 01H00 NGÀY 10/05: KHÔNG THỂ BUÔNG TAY

Bordeaux vs Nantes, 01h00 ngày 10/05: Không thể buông tay

 Bordeaux vs Nantes, vòng 36 Ligue 1, sân Jacques Chaban-Delmas (Bordeaux)

Bordeauz đã tự đánh mất đi quá nhiều lợi thế trong cuộc chiến dành tấm vé duy nhất tham dự cúp c2 châu Âu bởi những cú ngã liên tiếp, tuy nhiên cơ hội vẫn còn và không được bỏ cuộc vào lúc này.

TLCA: -0.92*0:1*0.84 | HT: 0.82*0:1/4*-0.92
TBT: -0.98*2 1/4*0.88 | HT: -0.78*1*0.68

Với 3 trận gần nhất chỉ hòa và thua, Bordeaux đã bị tụt lại phía sau so với Saint-Etienne và Marseille trong khi Ligue 1 đã sắp đi đến hồi kết. Với 3 trận còn lại, khả năng Bordeaux có thể bắt kịp cả 2 cái tên xếp trên gần như là không thể, bởi chẳng mấy khi cả 2 đều cũng xảy chân như vậy. Nhưng với việc chỉ phải tiếp đón Nantes đã hết mục tiêu, việc có được 3 điểm xem ra không khó khăn, vì thế Bordeaux có thể chờ đợi những kết quả từ vòng đấu khác và biết đâu bất ngờ. Khi mọi chuyện chưa được định đoạt thì chẳng có gì là chắc chắn cả.

Nantes đã có khá nhiều sự điều chỉnh nhân sự trong những trận đấu gần đây từ sau khi họ đã chắc chắn trụ hạng. 1 điểm sau 2 trận có lẽ cũng chẳng nói lên được điều gì bởi không còn quan trong. Ở Nantes có sự xuất hiện khá nhiều cái tên mứoi lạ. Và đây có lẽ là lúc HLV Der Zakariana thử nghiệm nhiều vị trí mới để làm nền cho mùa giải sau. Điều đó cũng rất hợp lý nên kết quả cuối cùng sẽ không phải thứ mà đội khách hướng tới.

Lịch sử đối đầu lại đang nghiêng về phía Nantes với chỉ 1 lần để thua trong 6 cuộc đọ sức gần nhất. Lượt đi Nantes cũng đã đánh bại Bordeaux với chiến thắng 2-1 trên sân nhà. Đây chắc chắn sẽ là lúc Bordeaux muốn báo thù, qua đó tiếp tục hi vọng vào mục tiêu của họ. Có thể nói nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ là những người được hưởng niềm vui.

NHẬN ĐỊNH: 2-1