Boreham Wood vs Northwich Victoria, 02h45 ngày 17/11: Cuồng quay trong âu lo

Boreham Wood vs Northwich Victoria, 02h45 ngày 17/11: Cuồng quay trong âu lo

Boreham Wood vs Northwich Victoria, đá lại vòng 1 cúp FA, sân Meadow Park (Borehamwood)

Trận đá chính Boreham Wood đã xuất sắc cầm hòa Northwich Victoria với tỉ số 1-1 ngay tại sân của đối thủ. Liệu trở về sân nhà họ có làm nên một điều kì diệu?So sánh về trình độ thì không có nhiều sự chênh lệch giữa 2 đội khi 1 tại giải hạng 6 và 1 tại hạng 7. Nhưng có lẽ Boreham Wood là đội đang phải tập trung lo lắng cho công cuộc trụ hạng tại giải hạng 6 nhiều hơn là dồn sức vào tranh giành mục tiêu tại cúp FA, nơi có quá nhiều các đại gia bóng đá Anh còn chưa tham chiến.

Hơn nữa nếu như không sớm cải thiện phong độ tại giải hạng 6 thì sớm muộn Boreham Wood cũng sẽ sa vào vũng lầy. Hiện tại đội bóng này đã rơi xuống sát với nhóm cầm đèn đỏ, vị trí thứ 20 trên BXH, chỉ đứng ngay trên nhóm nguy hiểm có 4 điểm, và đây là khoảng cách hoàn toàn có thể san lấp nhanh chóng, vì cuối tuần này thôi, guồng quay của các giải đấu sẽ lại trở về sau loạt trận giao hữu và vòng loại các đấu trường châu lục.

Northwich Victoria thì lại đang ở một thế hoàn toàn có lợi, dù ở hạng đấu thấp hơn 1 bậc nhưng họ đang độc chiếm ngôi đầu bảng và tràn đầy cơ hội thăng hạng vào cuối mùa khi đang có phong độ ấn tượng với 11 trận bất bại liên tiếp gần đây. Hơn nữa tâm lý thoải mái cũng sẽ giúp Northwich Victoria có thêm nhiều sự tự tin cho dù phải làm khách vào đêm nay.

NHẬN ĐỊNH: 1-2