Bosnia and Herzegovina(U19) vs Ba Lan(U19), 22h00 ngày 19/5: Thắng để nuôi hy vọng

Bosnia and Herzegovina(U19) vs Ba Lan(U19), 22h00 ngày 19/5: Thắng để nuôi hy vọng

Bosnia and Herzegovina(U19) vs Ba Lan(U19) – lượt trận thứ 3 bảng 5 vòng loại U19 châu Âu sân Stadion Vrapčići (Mostar) Trên BXH lúc này 2 đội bóng tham gia vào trận đấu tối nay đang cùng chia sẻ với nhau 2 vị trí cuối bảng. Nếu không cải thiện được thành tích của mình thì khả năng lọt vào vòng chung kết U19 châu Âu năm sau sẽ xa vời với cả Bosnia và Ba Lan.

Hôm nay (19/5), ĐT Việt Nam chốt danh sách dự VL World Cup 2018 UEFA tính nới lỏng luật Công bằng tài chính Tổng hợp thị trường chuyển nhượng (18/5): Van Gaal thừa nhận bất lực trước De Gea

Vòng loại đã đi qua được 2 trận đấu và Bosnia hiện mới chỉ có được 1 điểm sau khi may mắn cầm hòa các cầu thủ Ukraine ở vòng đấu vừa rồi. Bảng đấu này ngoài 2 cái tên tham gia trận đấu đêm nay còn có cả Ukraine và Montenegro – những cái tên không được đánh giá quá cao vậy nên khả năng đi tiếp của Bosnia còn nguyên nếu như họ tỉnh dậy đúng lúc.

Bên phần sân đối diện, Ba Lan đang làm cho NHM của mình cảm thấy vô cùng thất vọng. Họ để thua cả Ukraine và Montenegro trong 2 vòng đấu gần nhất trong những cuộc chạm trán mà họ không hề bị đánh giá thấp hơn – thậm chí còn có lợi thế về mặt quân số.

Không có nhiều điều để hy vọng vào 1 trận đấu mà Ba Lan có thể chơi khởi sắc khi mà phong độ của các tiểu Lewandowski là rất tệ. Sẽ không bất ngờ nếu như Bosnia có 1 chiến thắng trọn vẹn sau 90’ sắp tới để nuôi dưỡng mục tiêu vào vòng trong của mình.

NHẬN ĐỊNH: 2-0