BOSNIA AND HERZEGOVINA(U19) VS UKRAINE(U19), 22H00 NGÀY 14/5: ĐẦU XUÔI ĐUÔI LỌT

Bosnia and Herzegovina(U19) vs Ukraine(U19), 22h00 ngày 14/5: Đầu xuôi đuôi lọt

 Bosnia and Herzegovina(U19) vs Ukraine(U19) – vòng 5 vô địch U19 châu Âu

Khi mà giải đấu giành cho lứa tuổi U17 bắt đầu đi vào giai đoạn knock out thì bóng đá trẻ châu Âu lại bắt đầu sục sôi với không khí của giải U19. Và trong trận đấu đầu tiên của bảng 5, Bosnia sẽ gặp Ukraine với hy vọng không để cho những “tiểu” Shevchenko có được lợi thế…

Trong bảng đấu này ngoài sự góp mặt của 2 cái tên sẽ tham vào trận đấu tối nay thì còn 2 đội bóng nữa là Montenegro và Ba Lan. Đây có thể coi là 1 bảng đấu dễ thở bởi trình độ của mỗi đội bóng là như nhau còn Ukraine thì được đánh giá cao hơn 1 chút bởi trình độ cũng như tiếng tăm của đất nước này.

Thành tích của các cầu thủ trẻ Ukraine trước khi bước vào giải đấu là tương đối tốt khi họ đang có chuỗi 7 trận bất bại liên tiếp cho dù đối thủ của họ có là những cái tên khó nhằn như Thụy Điển, Bulgaria và cả Hy Lạp. Còn với Bosnia, họ cũng bất bại 5 trận liên tiếp tuy nhiên đối thủ mà họ vượt qua lại quá yếu như Liechtenstein, Albania hay Macedonia.

Thế nên đây là trận đấu mà phần lớn các chuyên gia và NHM đều kỳ vọng vào 1 chiến thắng cho Ukraine trước các “tiểu Dzeko”. Hãy cùng chờ xem.

NHẬN ĐỊNH: 0-2