BRISBANE ROAR VS URAWA REDS, 16H00 NGÀY 5/5: HY VỌNG MONG MANH

Brisbane Roar vs Urawa Reds, 16h00 ngày 5/5: Hy vọng mong manh

 Brisbane Roar cần phải thắng Urawa Reds rất đậm, đồng thời hy vọng trận Beijing Guoan thua trước đội khách Suwon Bluewings, như thế họ mới có thể đoạt vé đi tiếp.

TLCA: 0.94*0:1/2*0.96 | HT: -0.98*0:1/4*0.90
TBT: 0.84*2 1/2*-0.96 | HT: 0.88*1*1.00

 

Chiến thắng 1-0 trên sân của Beijing Guoan vòng trước đã giúp Brisbane Roar nhen nhóm lại hy vọng đi tiếp. Tuy vậy, cơ hội dành cho thầy trò Thijssen là vô cùng mong manh. Lượt trận cuối cùng, họ cần phải thắng đậm đội bét bảng Urawa Reds, đồng thời hy vọng Suwon Bluewings có thể đánh bại chủ nhà Beijing Guoan.

Brisbane_Urawa.jpg

Brisbane Roar cần chiến thắng trước Urawa Reds.

Trong trường hợp tỷ số trận này là hòa (hai cả đội đều đã có 10 điểm), mọi nỗ lực của Brisbane Roar sẽ trở nên vô nghĩa. Còn nếu Beijing Guoan thắng, Brisbane Roar vẫn bị loại. Có điều này là vì Brisbane Roar kém Suwon Bluewings về hiệu số đối đầu. Trở lại với trận đấu gặp Urawa Reds, có lẽ một chiến thắng đậm là điều khó xảy ra nếu biết rằng, 7 trận gần nhất, không trận nào Brisbane Roar ghi quá 3 bàn. Ngay cả ở những chiến thắng, họ cũng thường chỉ cách biệt 1 bàn.

Urawa Reds đã bị loại, nhưng “Tinh thần không nói chết” của người Nhật Bản khiến họ quyết làm được điều gì đó trước Brisbane Roar. Cũng nói thêm rằng, Urawa Reds hiện có phong độ cực tốt, với chuỗi 3 trận toàn thắng. Ngược hẳn với một Brisbane Roar thi đấu đầy phập phù thời gian qua.

NHẬN ĐỊNH: 2-1