Caen vs Gazelec Ajaccio, 01h00 ngày 27/9: Bắt nạt tân binh

Caen vs Gazelec Ajaccio, 01h00 ngày 27/9: Bắt nạt tân binh

Non kém kinh nghiệm, không có nhiều nhân tố chất lượng trong đội hình, Gazelec Ajaccio nhanh chóng bị đánh bầm dập khi lên chơi tại Ligue 1. Trước một Caen già dơ, họ khó có cơ hội tìm thấy niềm vui.Mùa trước, Gazelec Ajaccio kết thúc ở vị trí thứ 2 Ligue 2 và giành vé thăng hạng Ligue 1. Tuy nhiên, do tiềm lực tài chính có hạng nên Ban lãnh đạo đội bóng này đã không thể bổ sung những cái tên chất lượng. Thay vào đó, họ chỉ có thể chiêu mộ một vài nhân tố theo dạng miễn phí hoặc ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Rõ ràng đó là một thiệt thòi cho Gazelec Ajaccio.

Caen-Gazelec-Ajaccio-02.jpg

Gazelec Ajaccio quá non kém về mặt kinh nghiệm so với Nice.

Không có gì khó hiểu khi Gazelec Ajaccio bị đánh bầm dập trong những vòng đấu đã qua. 7 trận, họ không biết thắng là gì, với hòa 2 và thua 5. Gần nhất, thầy trò Thierry Laurey chỉ có thể cầm hòa may mắn Rennes 1-1 trên sân nhà. Có lẽ tới lúc này, cho Ligue 1 mới ở giai đoạn mở đầu, nhưng CĐV của Gazelec Ajaccio đã xác định sẵn trong đầu ngày đội bóng trở lại Ligue 2.

Bên kia chiến tuyến, Caen vừa trải qua thất bại 0-2 trước Lorient, nhưng trước đó họ đã có 2 chiến thắng tương đối ấn tượng trước Troyes và Montpellier. Với sự từng trải tại đấu trường Ligue 1, lại có thực lực mạnh hơn hẳn cùng lợi thế sân nhà, không ngạc nhiên nếu Caen dễ dàng có 3 điểm trong cuộc tiếp đón Gazelec Ajaccio vào đêm nay.

NHẬN ĐỊNH: Caen thắng 2-0.