CAGLIARI VS PALERMO, 20H00 NGÀY 17/05: CƠ HỘI CUỐI CÙNG

Cagliari vs Palermo, 20h00 ngày 17/05: Cơ hội cuối cùng

 Cagliari vs Palermo, vòng 36 Serie A, sân Sant Elia (Cagliari)

Serie A chỉ còn 3 vòng đấu nữa sẽ khép lại. Và với số điểm như hiện tại, Cagliari buộc phải thắng tất cả các trận còn lại và hi vọng đội xếp trên là Atalanta không thể có được bất kì điểm số nào.

TLCA : -0.93*0 :1/2*0.86 | HT : -0.84*0 :1/4*0.74
TBT : -0.92*3*0.82 | HT : 0.66*1*-0.76

Quyền tự quyết về khả năng sống sót nay đã nằm ngoài tầm với của Cagliari. Chỉ cần đối thủ cạnh tranh Atalanta có thêm 1 điểm nữa thôi thì coi như cơ hội đã không còn. Tuy nhiên khi những hi vọng chưa tắt, nhiệm vụ của Cagliari vẫn sẽ là chiến đấu đến cùng và dành chiến thắng. Trong 4 trận gần nhất họ dành được 2 chiến thắng và 1 hòa là thành tích không hề tồi. Đó cũng là những dấu hiệu rất đáng mừng trong hoàn cảnh khó khăn.

Palermo đã chẳng phải lo cho số phận của mình nữa. Với những gì đã có, họ đã nghĩ đến kì nghỉ hè và cho một mùa giải mới. Động lực chiến đấu của Palermo cũng đã thấp hơn rất nhiều bởi lẽ chiến thắng sân khách là điều không cần thiết vào lúc này. Chưa biết chừng lại là một sự nương chân bởi mối quan hệ khá tốt giữa 2 đội bóng này.

Thực chất thì Palermo cũng chẳng mấy khi có được kết quả thuận lợi trên sân của Cagliari. 8 năm gần đây họ chỉ hòa và thua tại Sant Elia. Ở hoàn cảnh đội chủ nhà vô cũng khát điểm, chắc chắn không phải là ngày mà đội khách có thể mơ mộng nhiều.

NHẬN ĐỊNH : 3-1