Carpi vs Catania, 01h30 ngày 23/5: Chính thức lên ngôi

Carpi vs Catania, 01h30 ngày 23/5: Chính thức lên ngôi

Carpi vs Catania – vòng 42 Serie B sân Stadio Sandro Cabassi (Carpi)

Đội chủ nhà đang đứng đầu bảng xếp hạng Serie B và chỉ cần 1 chiến thắng trước đối thủ yếu là Catania thôi là Carpi sẽ chính thức lên ngôi ở mùa bóng năm nay…

 Khả năng để điều này xảy ra lên tới 90% khi mà Carpi đang có phong độ rất cao với việc sở hữu tới 6 trận bất bại trong 8 vòng đấu gần nhất; trong khi ở phần sân đối diện, Catania lại chứng kiến sự đi xuống về thành tích khi chỉ giành nổi 1 điểm trong 4 lần ra sân mới đây mà thôi.

Đội chủ nhà coi như đã chắc chắn có vé lên chơi ở Serie A mùa giải sang năm khi khoảng cách giữa họ với nhóm play-off đã là 14 điểm trong khi mùa giải thì chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc. Bản thân cách biệt giữa họ với cái tên xếp thứ 2 cũng đã lên tới 8 điểm, vậy nên nếu may mắn thì chỉ cần hòa là Carpi cũng vẫn sẽ lên ngôi.

Catania đang ở trong vùng nguy hiểm khi khoảng cách của họ với nhóm phải đá play-off để trụ hạng chỉ là 2 điểm và đội khách cực kỳ cần 1 trận thắng để giải tỏa áp lực. Thế nhưng trước đội chủ nhà đang hưng phấn, Catania nhiều khả năng sẽ không đạt được điều mình mong muốn.

NHẬN ĐỊNH: 3-1