Carpi vs Napoli, 01h45 ngày 24/09: Tàn sát tân binh

Carpi vs Napoli, 01h45 ngày 24/09: Tàn sát tân binh

Carpi vs Napoli, vòng 5 Serie A, sân Alberto Braglia (Modena)

Đang từng bước trở lại với phong độ vô cùng ấn tượng, Napoli có lẽ sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để tiếp tục có được 3 điểm trước Carpi.Chỉ dành được 1 điểm sau 4 trận đầu tại Serie A, các nhà đương kim vô địch Serie B có lẽ đã thấm thía sự cạnh tranh quá khốc liệt từ giải đấu cao nhất của Italia. Và có lẽ giờ phút này người ta đã bắt đầu hình dung ra cuộc chiến trụ hạng của Carpi sẽ bắt đầu từ đây.

Napoli chưa bao giờ là một đội bóng bị đánh giá thấp tại đất nước xứ sở mỳ ống. Dù cho có màn khởi đầu chệch choạc, nhưng sự trỗi dậy mạnh mẽ trong thời gian gần đây với 2 chiến thắng với tỉ số 5-0 liên tiếp, Napoli có thể nghiền nát nhiều đối thủ mạnh chứ chưa nói gì đến Carpi quá mong manh.

Cho dù trận đấu này Napoli phải làm khách nhưng có lẽ ngay cả những người lạc quan nhất cổ vũ cho Carpi đã nghĩ đến một kết quả buồn cho đội chủ nhà. Bởi so bì trên mọi góc độ, đội khách vẫn hơn hẳn ĐKVĐ giải hạng nhất. Hai trận sân nhà từ đầu mùa Carpi đều đã để thua trước những đối thủ mạnh như Inter Milan hay Fiorentina, và nhiều khả năng Napoli sẽ là cái tên tiếp theo có kết quả tương tự.

NHẬN ĐỊNH: 0-2