Celta Vigo vs Las Palmas, 23h15 ngày 13/09: Tiếp đà thăng hoa

Celta Vigo vs Las Palmas, 23h15 ngày 13/09: Tiếp đà thăng hoa

Celta Vigo vs Las Palmas, vòng 3 La Liga, sân Balaidos (Vigo)

Đang khởi đầu rất ấn tượng tại mùa giải này, Celta Vigo có thừa tự tin để đón tiếp tân binh non nớt Las Palmas.Sau 2 vòng đầu tiên, Celta Vigo nổi lên như một hiện tượn tại La Liga với việc có được 6 điểm, xếp trên cả Barcelona do có chỉ số phụ tốt hơn. Một thuận lợi nữa cho Celta Vigo đó là lịch thi đấu không quá nặng ở thời gian đầu. Chỉ khi tới vòng 4, thì đối thủ Sevilla mới là cái tên nặng kí. Đêm nay, Las Palmas có lẽ là một cái tên không đủ sức để ngăn cản sự hung phân cao độ của đội chủ nhà.

Las Palmas là một tân binh và cũng ít nhiều đang còn bỡ ngỡ với sự khắc nghiệt của La Liga. Hai trận đấu đã qua, Las Palmas chỉ có được 1 điểm, tuy nhiên họ chưa có được bàn thắng nào. Rõ ràng giải đấu này không giống với giải hạng nhất, chính vì thế không có gì bất ngờ khi Las Palmas tiếp tục cảm thấy khó thở.

Năm trước Las Palmas cũng đã thất bại tan nát với tỉ số 1-3 ngay tại sân Balaidos trong khuôn khổ cúp nhà vua. Lần này thậm chí họ còn thê thảm hơn bởi hai cầu thủ quan trọng như Angel và Javi Castellano đều chưa thê bình phục chấn thương. Và vì thế cửa có điểm cho đội khách cũng là rất thấp chứ chưa nói gì đến chiến thắng.

NHẬN ĐỊNH: 2-0