CH Séc vs Serbia, 02h30 ngày 14/11: Khách không có hi vọng

CH Séc vs Serbia, 02h30 ngày 14/11: Khách không có hi vọng

CH Séc vs Serbia, giao hữu quốc tế cấp ĐTQG

Trong hoàn cảnh hết sức trái ngược nhau thì chuyến làm khách của Serbia trước CH Séc vào đêm nay sẽ ẩn chứa quá nhiều những khó khăn cho đội bóng Đông Âu.CH Séc cũng là một trong những cái tên có được niềm vui trong thời gian qua, điều đầu tiên và quan trong nhất chính là Séc đã có được tấm vé tham dự EURO 2016 tại Pháp vào mùa hè năm sau với tư cách là đội nhất bảng A. Đánh bại nhiều đối thủ mạnh ở bảng đấu như Iceland, Thổ Nhĩ Kỳ và đặc biệt là Hà Lan, CH Séc đã có được thành công bất ngờ nhưng rất xứng đáng.

Với Serbia thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, chúng ta đang được chứng kiến một trong những tập thể Serbia yếu nhất trong nhiều năm trở lại đây. Trong đội hình của Serbia hiện tại cũng không ít những ngôi sao đang thành danh ở Premier League, thế nhưng việc chỉ có 4 điểm sau 8 trận đấu tại vòng loại EURO là không thể chấp nhận được.

Kolarov, Tomovic, Mitrovic, Tadic và Matic đều là những cầu thủ có đẳng cấp và đang chơi ở những đội bóng lớn của nước Anh. Nhiều ngôi sao hơn hẳn SH Séc, nhưng nếu đem so sánh về tinh thần tập thể thì Serbia vẫn thua kém mổ trời một vực. Tinh thần đang xuống thấp sau khi phải ngồi ngoài xem EURO 2016 tới đây sẽ là rào cản khiến cho sự bùng nổ của Serbia là không nhiều. Chính vì thế sẽ khó để cho đại diện Đông Âu chiếm được sự lấn lướt ở trận đấu này.

NHẬN ĐỊNH: SH Séc thắng 2-0