CHAMOIS NIORTAIS VS AUXERRE, 01H00 NGÀY 09/05 : TRẬN ĐẤU VÌ DANH DỰ

Chamois Niortais vs Auxerre, 01h00 ngày 09/05 : Trận đấu vì danh dự

 Chamois Niortais vs Auxerre, vòng 36 Ligue 2, sân Rene Gaillard (Niort)

Đều đã không còn mục tiêu trong màu giải, Chamois Niortais và Auxerre bước vào cuộc đọ sức này với tâm lý hết sức thoải mái. Tuy nhiên họ chiến đấu có lẽ chỉ vì danh dự và vì những người yêu bóng đá đẹp.

TLCA : -0.89*0 :1/2*0.81 | HT : -0.79*0 :1/4*0.67
TBT : 0.80*2*-0.90 | HT : 0.77*3/4*-0.89

Với nhiều đội bóng, khái niệm xả hơi thư giãn sau 1 mùa giải chiến đấu mệt mỏi là cuyện bình thường. Tuy nhiên ở Niort lại là điều hoàn toàn khác biệt. Các cầu thủ của Niort luôn chiến đấu với tinh thần hết mình mỗi khi lâm trận. Đó là lý do dù không còn quan trọng với kết quả ra sao nhưng họ đã có liền 2 thắng lợi vô cùng ấn tượng. Đều là những chiến thắng tưng bừng và cũng không để thủng lưới.

Auxerre lại đang cho thấy một hình anh khác, HLV trường ông Vannuchi đã cho thấy quá nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát ở vài trận gần đây. Ông đã hướng đến một mùa giải sau và đang thử nghiệm tương đối thành công những tài năng trẻ bản địa. Mô hình phát triển dài hơi ít nhiều nhận được sự đồng tình của người hâm mộ bởi dù không dành được thắng lợi nhưng Auxerre đang nhận được sự ủng hộ khá lớn từ đông đảo người xem.

Niort và Auxerre luôn có những cuộc quyết chiến rất nóng bỏng trong thời gian trước đây. 2 đội chơi gần như không có sự khoan nhượng nào. Với thành tích đối đầu khá cân bằng tính tới thời điểm này, hầu hết bên nào cũng sẽ muốn đội bóng của mình có được chiến thắng để nâng cao vị thế. Qua đó có thể thấy đây sẽ là một trận cầu không buông và đầy căng thẳng.

NHẬN ĐỊNH : 1-0