Chapecoens vs Ponte Preta, 21h00 ngày 06/09: Lấy lại động lực

Chapecoens vs Ponte Preta, 21h00 ngày 06/09: Lấy lại động lực

Chapecoens vs Ponte Preta – Vòng 23, VĐQG Brazil, sân Arena Conda

Chapecoens và Ponte Preta đều không duy trì được phong độ tốt thời gian gần đây. Một chiến thắng có thể sẽ giúp cả hai lấy lại động lực chiến đấu.Sau sự khởi đầu ấn tượng cả Chapecoens và Ponte Preta đều thi đấu không mấy thành công ở những vòng đấu gần đây. Chapecoens đã để thua 3 trận liên tiếp tại giải VĐQG, còn Ponte Preta cũng đã 6 trận liền không biết đến mùi chiến thắng trên mọi đấu trường.

Vòng đấu trước Chapecoens đã dễ dàng để thua 1-3 trên sân của Santos. Điều này cũng không khiến NHM Chapecoens ngạc nhiên lắm bởi đội nhà vẫn luôn thi đấu cực tệ trên sân khách. Tuy nhiên, mỗi khi được trở về sân Arena Conda, Chapecoens lại thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác. 7/8 trận thắng kể từ đầu giải của đội bóng này đều là trên sân nhà. Trên thánh địa của mình, Chapecoens mới chỉ để thua 2 trận trước các đội bóng mạnh là Sao Paulo và Corinthians.

Hành quân đến sân của Chapecoens lần này mà không có được sự phục vụ của hai trụ cột là Fernando Bob và Biro Biro do án treo giò, chắc chắn Ponte Preta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Hơn nữa, các cầu thủ Ponte Preta cũng luôn thi đấu rất chật vật mỗi khi phải xa nhà. Một chiến thắng sẽ giúp Chapecoens cắt được mạch trận toàn thua đồng thời lấy lại động lực chiến đấu.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:
Chapecoens: Gil chấn thương.
Ponte Preta: Adrianinho chấn thương. Fernando Bob và Biro Biro treo giò. Borges đau nhẹ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Chapecoens Ponte Preta

NHẬN ĐỊNH: 2-1