Charlton Athletic vs Huddersfield Town, 01h45 ngày 16/9: Mơ về tốp đầu

Charlton Athletic vs Huddersfield Town, 01h45 ngày 16/9: Mơ về tốp đầu

Huddersfield Town đang khủng hoảng phong độ và đây chính là cơ hội tuyệt vời để Charlton Athletic có thêm 3 điểm, qua đó mơ tưởng tới một vị trí trong tốp đầu giải Hạng Nhất Anh sau vòng đấu thứ 7.Mùa trước, Huddersfield Town kết thúc ở vị trí thứ 16 và thực tế chỉ có may mắn mới giúp họ trụ lại giải Hạng Nhất Anh. Tưởng như sau 1 mùa giải bết bát, Ban lãnh đạo đội bóng này sẽ có những sự đầu tư mạnh tay để nâng cấp đội bóng. Nhưng không, chẳng có gì xảy ra cả. HLV Chris Powell vẫn phải liệu cơm gắp mắm với những con người cũ trong tay và một vài nhân tố trẻ được đôn lên đội 1.

Charlton_Huddersfield_02.jpg

Charlton Athletic quyết giành 3 điểm trước Huddersfield Town.

Với một đội hình thiếu chiều sâu và chẳng có cá nhân nào nổi bật, không ngạc nhiên khi Huddersfield Town tiếp tục chơi phập phù. Qua 6 trận khởi đầu, họ không thắng, với thua 3 và hòa 3, tụt xuống xếp thứ 23 trên BXH. Chẳng ai tin Huddersfield Town có thể bật dậy, nhất là khi phía trước họ sẽ có một lịch thi đấu rất nặng, mà trước tiên chính là chuyến làm khách tới sân The Valley của Charlton Athletic.

Phong độ của Charlton Athletic trong giai đoạn khởi đầu là tương đối tốt. Qua 6 trận, đội bóng của HLV Luzon thắng 2, hòa 3 và thua 1, có 9 điểm, xếp ở vị trí thứ 10. Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ với đội xếp thứ 2 Cardiff City chỉ là 3 điểm. Nếu đêm nay, Charlton Athletic giành chiến thắng trước Huddersfield Town, họ hoàn toàn có thể chen chân vào tốp đầu. 3 điểm tất nhiên không phải nhiệm vụ quá khó khăn.

THỐNG KÊ NỔI BẬT    

0 – Huddersfield Town chưa thắng nổi trận nào ở giải Hạng Nhất Anh mùa này.

4 – 4 cuộc đối đầu gần nhất với Huddersfield Town, Charlton Athletic bất bại, với thắng 2 và hòa 2.

4 – Charlton Athletic bất bại 4 trận gần nhất trên sân nhà, với thắng 3 và hòa 1.

5 – Tính cho tới lúc này, hàng thủ Charlton Athletic mới để thủng lưới 5 bàn, tốt thứ 3 tại giải.

6 – Huddersfield Town không thắng ở 6 chuyến làm khách gần nhất, với thua 5 và hòa 1.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Charlton Athletic: Reza Ghoochannejhad, Franck Moussa và Stephen Henderson chấn thương.

Huddersfield Town: Không có sự vắng mặt đáng kể nào.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Charlton_hud_01.jpg

NHẬN ĐỊNH: 2-0