Chicago Fire vs Orlando City, 07h30 ngày 20/09: Nỗ lực thoát đáy

Chicago Fire vs Orlando City, 07h30 ngày 20/09: Nỗ lực thoát đáy

Chicago Fire vs Orlando City – Giải Nhà nghề Mỹ (MLS), sân Toyota Park

Phong độ thất thường khiến Chicago Fire vẫn dậm chân tại chỗ ở đáy BXH miền Đông giải Nhà nghề Mỹ. Đội chủ sân Toyota Park đang rất quyết tâm cải thiện vị trí khi chỉ phải gặp Orlando City ở vòng đấu này.

Chiến thắng 3-1 trước Sporting KC ở vòng đấu trước đã giúp Orlando City chấm dứt chuỗi 6 trận liên tiếp chỉ hòa và thua. Tuy nhiên thắng lợi đó là ở trên sân nhà, còn tại sân khách đội bóng của Kaka khó có thể hy vọng tiếp tục có thêm một trận thắng nữa.

Orlando City đã không thể thắng ở 8 chuyến làm khách gần đây, trong đó có 6 trận thua liên tiếp. Tất cả các trận thua đó đều với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trung bình Orlando City để thủng lưới tới 4 bàn/trận ở 6 lần phải xa nhà gần nhất. Đây quả là một con số đang báo động. Tuy nhiên, hàng phong ngự bên phía Chicago Fire cũng chẳng khá hơn là mấy khi đã để lọt lưới tới 10 bàn trong 5 trận gần nhất. Trận đấu này, có lẽ hàng công của hai đội sẽ quyết định tất cả.

Ở lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội vào cuối tháng 8 vừa qua, Orlando City đã bị Chicago Fire cầm chân với tỷ số hòa 1-1 ngay trên sân nhà. Lần này với lợi thế sân nhà, Chicago Fire đang rất quyết tâm khiến Kaka và các đồng đội phải ôm hận tại Toyota Park.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:
Chicago Fire: Adailton đau nhẹ.
Orlando City: Kevin Molino, Tony Cascio và Corey Ashe đau nhẹ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Chicago Fire Orlando City

NHẬN ĐỊNH: Chicago Fire thắng 2-1