Chicago Fire vs Seattle Sounders, 07h30 ngày 12/7: Quay lại mạch chiến thắng

Chicago Fire vs Seattle Sounders, 07h30 ngày 12/7: Quay lại mạch chiến thắng

Chicago Fire vs Seattle Sounders – vòng 20 MLS sân Toyota Park (Bridgeview, Illinois)

Không biết đá như thế nào mà Seattle Sounders để thua tới 4/5 trận đấu gần nhất của mình ở mọi giải đấu; tuy nhiên với việc đã có được 3 điểm ở vòng đấu trước thì NHM hy vọng rằng đội khách sẽ tiếp tục mạch chiến thắng của mình…

Trước khi bước vào trận đấu này, Seattle Sounders vẫn đang xếp đầu tiên trên BXH miền Tây tuy nhiên sau những trận thua liên tiếp, họ đã bị các đối thủ xếp sau đuổi kịp. Lần lượt Whitecaps, Portland Timbers, LA Galaxy và Dallas đã có được những điểm số vô cùng quan trọng và tất cả họ đều chỉ kém Seattle 1 khoảng cách nhiều nhất bằng 1 trận thắng mà thôi.

Bên phần sân đối diện, đội chủ nhà bước vào thi đấu với danh nghĩa là đội bóng thi đấu tệ nhất MLS mùa giải năm nay. Chỉ 15 điểm sau 16 vòng đấu đã qua, thắng 1, thua tới 6 trong 10 trận gần nhất là những con số đủ để nói lên phong độ tệ hại của đội chủ nhà.

Buồn ngủ gặp chiếu manh, đang cơ bí bức cần điểm thì được gặp đối thủ quá yếu là 1 điều thực sự rất may mắn cho Seattle Sounders. Sẽ không bất ngờ nếu như đội khách rời khỏi sân Toyota Park với 3 điểm trọn vẹn sau 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: 0-3