CHIEVO VS CAGLIARI, 01H45 NGÀY 30/04: THẬP TỬ NHẤT SINH

Chievo vs Cagliari, 01h45 ngày 30/04: Thập tử nhất sinh

 Chievo vs Cagliari, vòng 33 Serie A, sân Marc Antonio Bentegodi (Verona)

Chievo chắc chắn vẫn muốn có thêm điểm số để tuyệt đối an tâm về vấn đề trụ hạng. Vì vậy đó sẽ là thử thách không nhỏ cho Cagliari khi mà làm khách trên sân của Chievo không hề đơn giản đối với họ.

TLCA: 0.88*0:1/4*-0.95 | HT: -0.80*0:1/4*0.70
TBT: 0.93*2 1/2*0.97 | HT: 0.97*1*0.93

Chievo đang có những bước tiến chậm mà chắc cho cuộc đua trụ hạng. Có thể nói với số điểm hiện tại, họ đủ sức để nghĩ đến một tương lai tươi sáng hơn. Tuy 37 điểm chưa hoàn toàn chắc chắn trụ hạng, nhưng cũng chẳng có gì đáng lo lắng bởi trong số những đối thủ mà Lừa bay gặp từ giờ đến cuối mùa, họ đủ sức có được thêm ít nhất 3 điểm. Gần đây người ta thấy một Chievo lì lợm đến khó chịu, đặc biệt chất thực dụng của người Italia đang được thể hiện quá rõ ở đội bóng của HLV Stefano Pioli.

chievo vs cagliari

Hi vọng của Cagliari đang giảm đi từng ngày….

Cagliari có lẽ không còn nhiều cơ hội thoát hiểm trong mùa giải này. Khoảng cách hiện tại với vị trí an toàn là 7 điểm. Không hề dễ dàng đuổi kịp trong hoàn cảnh này. Chiến thắng ấn tượng 3-1 trước Fiorentina ngay trên sân khách đã mang lại cho họ rất nhiều động lực để chiến đấu trong thời gian 6 trận còn lại. Nếu như thắng được tất cả, họ sẽ ở lại với Serie A, tuy nhiên điều đó có lẽ chỉ nằm trong trí tưởng tượng.

Cũng đã lâu rồi Chievo không để thua Cagliari mỗi khi tiếp đón đối thủ này trên sân nhà. Điểm mạnh nhất của Cagliari có lẽ là sức mạnh tinh thần đã sống lại từ sau trận thắng Fiorentina. Tuy nhiên khi Chievo đang rất thực dụng cũng như chứa đựng đầy sự lì lợm đến khó chịu. Hơn nữa dành điểm trên sân của đội bóng luôn đề cao sức mạnh hàng thủ như Chievo cũng chẳng dễ dàng với đội khách. Và tất nhiên cửa sinh dành cho Cagliari cũng đang vô cùng ít ỏi.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT CHIEVO VS CAGLIARI

0. Trong 6 lần gần nhất làm khách trước Chievo, Cagliari đều không thể thắng.

1. Chievo chỉ thua 1/8 trận gần nhất tại Serie A.

5. Chievo không để thủng lưới trong 5 lần gần nhất tiếp đón Cagliari trên sân nhà.

7. Cagliari đang có khoảng cách 7 điểm kém vị trí an toàn.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG CHIEVO VS CAGLIARI

Chievo: Federico Mattiello chấn thương.

Cagliari: Danilo Avelar bị treo giò.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN CHIEVO VS CAGLIARI

chievo vs cagliari

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Xỉu

Chievo đang theo đuổi lối đá thực dụng với việc phòng ngưu tiêu cực, hang công cũng không được đanh giá cao. Cagliari cũng chẳng có gì vượt trội ở khả năng ghi bàn. Vì vậy rất khó để kì vọgn vào trận đấu này nhiều bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 1-0