Chievo vs Inter Milan, 17h30 ngày 20/09: Kẻ cắp gặp bà già

Chievo vs Inter Milan, 17h30 ngày 20/09: Kẻ cắp gặp bà già

Chievo vs Inter Milan, vòng 4 Serie A, sân Marc’Antonio Bentegodi (Verona)

Đều có cùng khởi đầu rất tốt trong mùa giải này, Chievo được coi như một hiện tượng thật sự. Tuy nhiên vào chiều nay sẽ là thử thách rất khó khăn mang tên Inter Milan.Có thể nói đã lâu lắm rồi người hâm mộ Chievo không được thỏa mãn sự vui sướng đến như thế, bởi chỉ trong 3 vòng đấu đầu tiên họ đã có được 7 điểm, đặc biệt là 2 chiến thắng vang dội ngày mở màn cùng với việc cầm chân thành công nhà ĐKVĐ Serie A Juventus ngay trên sân của đối thủ. Chievo đã cho tất cả thấy được một sự vùng dậy mạnh mẽ cho dù lực lượng của họ còn khá hạn chế. Nhưng theo nhiều người, đó chỉ là cảm hứng chiến đấu thời gian đầu của đội bóng được gọi là ngựa ô.

Cho dù không có chiến thắng hoành tráng mà chỉ là các trận thắng tối thiểu, nhưng không thể phủ nhận Inter Milan của mùa này đã khác, lầm lũi và rất đáng sợ. Chiến thắng trước AC Milan ở vòng đấu trước là minh chứng rõ nét nhất cho những điều đó, và tất nhiên đến giờ phút này nửa xanh thành Milan có vẻ như đã phần nào lấy lại được hình ảnh của mình thời đỉnh cao.

Inter Milan là cái tên giành nhiều phần thắng hơn trong những cuộc đối đầu trước đây, họ thắng tới 4, hòa 1 trong 6 lần mà 2 bên gặp nhau gần nhất. Thậm chí là không để thủng lưới ở 2 cuộc đọ sức mùa trước. Dù sao đi nữa thì với lợi thế sân nhà, Chievo có thể gây khó khăn cho nửa xanh thành Milan, nhưng để có thể tạo cú sốc vào thời điểm này xem chừng quá khó.

NHẬN ĐỊNH: 0-1