CHIEVO VS VERONA, 17H30 NGÀY 10/05: CỐNG HIẾN HẾT MÌNH

Chievo vs Verona, 17h30 ngày 10/05: Cống hiến hết mình

 Chievo vs Verona, vòng 36 Serie A, sân Marc Antonio Bentegodi (Verona)

Chievo và Verona đều là những cái tên sẽ tiếp tục được góp mặt ở Serie A mùa sau. Vậy nên trận đấu thủ tục như thế này sẽ là lúc đôi bên mang tới trận đấu cống hiến cho khán giải.

TLCA: 0.99*0:1/4*0.95 | HT: 0.68*0:0*-0.78
TBT: 0.89*2 1/4*-0.99 | HT: -0.85*1*0.75

Trong 5 trận gần nhất, Chievo đều dành được điểm số và trong đó có tới 2 chiến thắng. Bằng một cách nào đó Chievo đã cập bến hết sức chậm rãi và an toàn. Đây cũng là chuỗi thành tích ấn tượng nhất mà Chievo có được tính từ đầu mùa. Sau khi đã chắc suất trụ hạng, tinh thần của họ chắc chắn sẽ được đẩy lên cao hơn, qua đó nếu có thêm niềm vui nữa cũng không có gì quá bất ngờ.

Verona cũng có một mùa giải đáng nhớ khi thoát hiểm rất ngoạn mục vào những vòng đấu trước. Họ liên tiếp có được những trận thắng rất đáng khen ngợi. Niềm tin có thì có thể làm nên mọi thứ, đúng là như vậy. Một thực tế rằng Verona thi đấu sân khách lượt về tốt hơn sân nhà. Trong 5 trận gần nhấ, họ chỉ thua 1. Vì vậy không lấy gì làm lạ khi đội bóng này có thể cập bến Serie A an toàn.

Những cuộc đối đầu diễn ra trước đây tương đối cân bằng. Mỗi đội có 1 chiến thắng và 1 trận thua cứ xen kẽ nhau. Nếu theo thống kê thú vị đó thì hôm nay Verona sẽ thắng vì trước đó Chievo đã có được 3 điểm. Với thế trận thoải mái về tâm lý, người hâm mộ đang chờ đợi một kết quả tốt cho cả 2 bên. Đặc biệt là được chứng kiến trận đấu hay, đúng với chất của trận đấu vì khán giả.

NHẬN ĐỊNH: 1-1