Columbus Crew vs Revolution, 6h30 ngày 25/6: Khách mệt mỏi

Columbus Crew vs Revolution, 6h30 ngày 25/6: Khách mệt mỏi

Columbus Crew vs Revolution – MLS – Vòng 18 – Sân Columbus Crew (Columbus, Ohio)

Chuyến hành quân này của Revolution sẽ có nhiều khó khăn, ngoài thành tích chẳng mấy khả quan gần đây họ còn không có được thể lực tốt nhất cho trận đấu này.

Sau 7 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng cuối cùng Columbus Crew cũng đã giải tỏa cơn khát của mình bằng một trận thắng trước Richmond Kickers ở cup Mỹ. Chiến thắng đó mang ý nghĩa khá quan trọng, nó sẽ tạm ổn định lại tinh thần của thầy trò HLV Berhalter để tiếp tục cuộc chiến tại MLS, 7 trận liên tiếp tính riêng tại khuôn khổ MLS Colombus Crew đã không biết đến chiến thắng, điều đó khiến họ tự nhận thấy rằng phải đạt được số điểm tối đa trên sân nhà để bù đắp thành tích tệ hại khi phải thi đấu xa nhà.

Revolution thiệt thòi hơn đối thủ bởi họ mới thi đấu cách đây ít ngày (22/6), trong trận thua Washington DC có thể thấy Revolution đã thi đấu rất cố gắng tuy nhiên họ đã không thể cầm cự khi bị Rolfe sút tung lưới ở phút 81 và phải trắng tay ra về (thua 1-2) trong nuối tiếc. Không kịp nghỉ ngơi Revolution tiếp tục chuẩn bị cho chuyến hành quân tới Colombus, với hành trang là 3 trận thua liên tiếp trên đất khách e rằng họ khó lòng kiếm điểm ở trận đấu này.

Có được sự ủng hộ của lịch sử khi bất bại 4 trận gần nhất trước Columbus Crew (thắng 3 hòa 1) nhưng với thành tích chẳng mấy khả quan gần đây (Chỉ thắng duy nhất 1 trận trong 10 trận đã qua , thua 4 hòa 4) khiến cho lợi thế đó của họ không còn có nhiều ý nghĩa, đặt niềm tin nơi chủ nhà sẽ là một lựa chọn chính xác.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT:

1 – Columbus Crew đã không thắng trước Revolution 4 trận liên tiếp gần đây.

1 – Revolution chỉ có được duy nhất 1 trận thắng trong 9 lần ra quân gần nhất.

3 – Cả 3 chuyến hành quân vừa qua Revolution đều không biết đến chiến thắng.

5 – Columbus Crew đã 5 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Colombus Crew: Trapp chấn thương, Lampson cùng Klute đau nhẹ.

Revolution : Không có sự phục vụ của Barnes và Jones.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Colombus Crew: B. Stuver, Pogatetz, Wahl, Barson, Steindorsson, Tchani, Jiménez, Speas, Meram, George, Bedell.

Revolution: B. Shuttleworth, Gonçalves, Woodberry, Farrell, Lee Nguyen, Dorman, Tierney, Caldwell, Davies, Agudelo, Bunbury

KÈO PHỤ: Có bàn thắng ngay trong hiệp một

6/8 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội đều có bàn thắng ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên.

NHẬN ĐỊNH: 2-1