CORINTHIANS PAULISTA (SP) VS GUARANI CA, 08H00 NGÀY 14/5: KHÓ NGƯỢC DÒNG

Corinthians Paulista (SP) vs Guarani CA, 08h00 ngày 14/5: Khó ngược dòng

 Corinthians Paulista (SP) vs Guarani CA-Copa Libertadores, Lượt về vòng 1/8, sân Corinthians (São Paulo, São Paulo)

Corinthians có nhiệm vụ cực khó khăn trong cuộc đụng độ này, họ phải thắng cách biệt 3 bàn mới có thể giành lấy quyền đi tiếp bởi đối thủ đến từ Paraguay đã đánh bại họ 2-0 ở lượt đi.

TLCA: 0.88*0:1 1/2*-0.96 | HT: -0.91*0:3/4*0.79

TBT: -1.00*2 3/4*0.90 | HT: 0.79*1*-0.91

Hai bàn thắng của Santander cùng Contrera ở trận lượt đi đã giúp cho Guarani có được lợi thế cực lớn trước chuyến hành quân tới Brazil lần này, tuy nhiên Guarani sẽ phải thực sự thận trọng bởi đối thủ của họ Corinthians luôn thi đấu tốt trên sân nhà.

Cũng có khá ít người tin tưởng vào khả năng đi tiếp của Corinthians nếu nhìn vào thành tích thi đấu của họ trong thời gian vừa qua, trong 8 lần ra quân gần nhất họ chỉ kiếm về được 2 chiến thắng (hòa 4 thua 2). Điểm dựa duy nhất giúp Corinthians lúc này có lẽ là lợi thế sân nhà, trước các cổ động viên của mình họ đang sở hữu chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp, trong chuỗi trận đó Corinthians thắng đến 6 trận và hòa 4.

Guarani đang trong cuộc đua khá quyết liệt giành ngôi đầu giải Apertura (Paraguay), họ lúc này chỉ kém đội dẫn đầu Cerro Poteno 1 điểm mong manh, cơ hội lên đầu là có nhưng Guarani cần phải tỉnh táo để tránh sảy chân ở những vòng đấu cuối (4 vòng nữa sẽ kết thúc). Guarani là đội bóng khá khó chịu trong thời điểm này, với 4 chiến thắng liên tiếp gần đây họ đang có sự hưng phấn nhất định trước lần hành quân tới Brazil, xa hơn nữa Guarani đang thi đấu rất ổn định khi chỉ để thua duy nhất 1 trận trong 10 lần ra quân gần đây.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: XỈU

5/6 trận gần đây của Corinthians Paulista kết thúc với tỉ số dưới 3 bàn thắng, đó cũng là kịch bản 5/7 trận vừa qua của Guarani.

NHẬN ĐỊNH: 1-0