Costa Rica vs Haiti, 09h00 ngày 14/11: Chủ khách chia điểm

Costa Rica vs Haiti, 09h00 ngày 14/11: Chủ khách chia điểm

Costa Rica vs Haiti, vòng loại World Cup 2018 khu vực Concacaf, sân Estadio Edgardo Baltodano Briceno, Liberia (Costa Rica).

Chủ nhà Costa Rica ít nhiều gây được bất ngờ ở Gold Cup 2015 khi chỉ chịu dừng bước Mexico. Tuy nhiên vòng đấu này, Costa Rica sẽ gặp nhiều khó khăn khi tiếp đón Haiti, đội bóng đang có phong độ tốt trong thời gian gần đây.Hai chiến thắng trong 3 trận giao hữu gần nhất trước 2 đối thủ khá mạnh trong khu vực là Uruguay và Mỹ đang giúp Costa Rica cảm thấy khá tự tin. Mới cách đó không lâu, họ đã gây bất ngờ khi liên tiếp cầm hòa Jamaica (hòa 2-2), El Salvador (hòa 1-1) và Canada (hòa 0-0) trong khuôn khổ Gold Cup. Sau đó mặc dù để thua Mexico (thua 0-1) và thua Brazil (thua 0-1) nhưng Costa Rica vẫn có thể tự hào với những gì mình đã làm được.

Ở vòng loại World Cup khu vực CONCACAF, Costa Rica năm nay được đánh giá sẽ có nhiều cơ hội đi tiếp khi phong độ của họ được cải thiện rõ rệt. Trong 5 trận gần nhất của mình, Costa Rica chỉ để thua 3 trận, trong đó có 2 trận thua trước Brazil và Mexico. Điều đáng chú ý là họ chỉ để thua duy nhất 1 bàn trước 2 đội bóng này.

Với đội khách Haiti, phong độ của họ trong thời gian gần đây là khá tốt. Trong 5 trận gần nhất, họ chỉ để thua duy nhất 1 trận và giành được đến 4 trận thắng, trong đó đáng chú ý có chiến thắng trước Honduras (thắng 1-0) cách đây 4 tháng. Tuy nhiên với việc phải làm khách, Haiti dự đoán sẽ không dễ dàng mang về 3 điểm từ sân nhà của Costa Rica.

NHẬN ĐỊNH: Hòa 1-1