Créteil vs Le Havre, 01h00 ngày 26/9: Quyết thắng để bám đuổi

Créteil vs Le Havre, 01h00 ngày 26/9: Quyết thắng để bám đuổi

Créteil vs Le Havre – vòng 9 Ligue 2 sân Stade Dominique Duvauchelle (Créteil)

Sau khởi đầu tốt, những trận thua tai hại đã đến và nó làm cho đội chủ nhà bị tụt lại tương đối xa so với nhóm dẫn đầu. Chỉ phải gặp đội bóng yếu là Le Havre, đây là cơ hội cho Creteil tìm lại chiến thắng cho mình để tiếp tục bám đuổi…Bắt đầu mùa giải mới với 2 chiến thắng và 1 trận hòa, nhiều người đã cho rằng Creteil sẽ là 1 ứng cử viên sáng giá cho chiếc vé lên chơi ở Ligue 1 mùa giải sang năm thế nhưng việc để thua 3/5 trận đấu ngay sau đó thì đội chủ nhà đã khiến cho rất nhiều người phải việt vị.

Rơi xuống vị trí thứ 5, bị 2 đội bóng dẫn đầu bỏ xa lần lượt 6 và 5 điểm đang khiến cho giấc mơ của NHM, BLĐ và các cầu thủ Creteil không sớm thì muộn cũng sẽ tan biến nếu như họ thi đấu thất thường như thế này. Mặc dù đã có được chiến thắng “giải đen” ở vòng trước với Tours, thế nhưng như vậy là chưa đủ để an tâm.

Bên phần sân đối diện, Le Havre đang có được 10 điểm sau 8 vòng, tạm thời đứng thứ 13 trên BXH. Đây là 1 thành tích không tệ khi đội khách chỉ được đánh giá là cái tên làng nhàng hạng trung bình ở giải đấu số 2 nước Pháp.

Được đá với đối thủ yếu hơn lại có lợi thế sân nhà là điểm tựa không thể tốt hơn cho Creteil mơ về 1 chiến thắng qua đó tiếp tục bám đuổi những đội bóng xếp trên mình. Le Havre đang có phong độ không cao khi thua 3 hòa 1/ 5 vòng gần nhất và như vậy là NHM của đội chủ nhà càng có cớ để tin vào 3 điểm trọn vẹn.

NHẬN ĐỊNH: Creteil thắng 2-0