Creteil vs Valenciennes, 01h00 ngày 19/09: Kẻ tám lạng người nửa cân

Creteil vs Valenciennes, 01h00 ngày 19/09: Kẻ tám lạng người nửa cân

Creteil vs Valenciennes, vòng 7 Ligue 2, sân Dominique Duvauchelle (Creteil)

Từ trước tới nay, cặp đấu giữa Creteil và Valenciennes luôn được đánh giá cân bằng trên mọi phương diện, và chắc hẳn đôi bên đều muốn thể hiện mình là kẻ mạnh hơn.Chiến thắng 3 sao ngay trên sân của Sochaux ở vòng đấu vừa qua là một lời thách thức thật sự mà Creteil đã gửi tới Valenciennes trong trận đấu vào đêm nay. Trước đó Valenciennes Creteil cũng có quãng thời gian khá đen tối khi trải qua 4 trận liên tiếp chỉ hòa và thua. Nhưng ít nhất thì việc tiền đạo chủ lực Clemence đã ghi bàn trở lại sẽ mang đến cho hàng công của Creteil nhiều kì vọng hơn.

Lối đá vật vờ trong thời gian gần đây khiến cho Valenciennes thường xuyên nhận những kết quả bất lợi. Mới nhất họ đã thảm bại trên sân nhà trước Dijon với tỉ số 1-3 trong một thế trận bị ép sân hoàn toàn. Đó là sự chuẩn bị không thể tồi tệ hơn trng bối cảnh phải làm khách trước đối thủ khó chịu Creteil đang có phong độ cao ở vòng đấu này.

Trong mọi hoàn cảnh, Creteil và Valenciennes đều rất khó phân thắng bại. Cả 4 cuộc đối đầu gần nhất đều kết thúc với tỉ số hòa, điều đặc biệt là thế trận chặt chẽ luôn được 2 bên thể hiện. Và không loại trừ khả năng đây là trận đấu có kết quả tương tự.

NHẬN ĐỊNH: 1-1