Cruzeiro vs Coritiba, 04h30 ngày 28/9: Cân bằng

Cruzeiro vs Coritiba, 04h30 ngày 28/9: Cân bằng

Cruzeiro vs Coritiba – vòng 28 Serie A Brazil sân Estádio Governador Magalhães Pinto (Belo Horizonte, Minas Gerais)

Phong độ có phần tương đồng thời gian gần đây khiến cho Cruzeiro và Coritiba bước vào trận đấu này trong dự đoán của nhiều người về 1 trận đấu cân bằng và dễ kết thúc với 1 kết quả hòa.Lúc này trên BXH, cả 2 đội đang có được 33 điểm và chia nhau 2 vị trí 13 với 14. Mặc cho đã từng có những khoảng thời gian thi đấu rất tốt nhưng tựu chung lại, vì trình độ đội hình chỉ thuộc dạng trung bình của giải đấu số 1 Brazil nên xét cả mùa cho tới lúc này, chỗ đứng của 2 đội là không bất ngờ.

Cruzeiro hiện tại đang trải qua chuỗi 3 trận bất bại với kết quả 1 chiến thắng trước Chapecoense và 2 trận hòa trước Atletico Mineiro và Vasco Da Gama. Có thể thấy, phong độ của đội chủ nhà là vô cùng thất thường khi mà họ có thể thi đấu rất tốt trước đối thủ mạnh, để rồi ngay sau đó lại đánh mất mình và mất điểm trước đối thủ được đánh giá yếu hơn nhiều.

Bên phần sân đối diện. Coritiba vừa mới phải trải qua 1 lich thi đấu khá khó khăn khi họ phải đá với 4 trận liên tiếp với 4 đội bóng đang đứng trong top đầu của BXH. Với kết quả 2 thắng 1 hòa và 1 thất bại, đây là phong độ có thể nói ổn định và đội khách nhận được nhiều niềm tin của NHM về 1 kết quả có lợi trong trận đấu vào rạng sáng mai.

4 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội đều kết thúc với kết quả có thắng có thua và 2 bên đã thay phiên nhau chiến thắng qua từng lần chạm trán. Đó là lý do để nhiều người kỳ vọng 1 trong 2 đội sẽ cầm được 3 điểm sau 90’ sắp tới tuy nhiên với người viết, 1 kết quả hòa có lẽ sẽ hợp lý hơn với hoàn cảnh, phong độ của 2 đội trong trận đấu này.

NHẬN ĐỊNH: 1-1