Cruzeiro vs Figueirense, 21h00 ngày 6/9: Dẫm đạp lên nhau mà sống

Cruzeiro vs Figueirense, 21h00 ngày 6/9: Dẫm đạp lên nhau mà sống

Vòng 22, trong khi Cruzeiro dứt mạch thua thì Figueirense lại đứt mạch bất bại. Trong cuộc đối đầu đêm nay, Cruzeiro có lợi thế sân nhà, vậy nên họ rất hy vọng có thể qua mặt Figueirense trên BXH.Vòng đấu trước chứng kiến tâm trạng vui buồn trái ngược giữa Cruzeiro vs Figueirense. Làm khách tới sân Moises Lucarelli của Ponte Preta, Cruzeiro đã có chiến thắng với tỷ số 2-1 nhờ pha làm bàn đúng phút 90+4 của Vinicius Araujo. Trận thắng này đã giúp thầy trò Deivid chấm dứt chuỗi 6 trận không thắng liên tiếp (thua 5 và hòa 1).

Cruzeiro_vs_Figueirense.jpg

Gremio (trái) muốn tận dụng lợi thế sân nhà để hạ Figueirense.

Theo chiều ngược lại, Figueirense lại thúc thủ 0-2 trên sân nhà trước đội bóng mạnh Gremio. Trận thua này khiến họ tụt xuống vị trí thứ 14 trên BXH, đồng thời cũng đứt luôn mạch 4 trận bất bại liên tiếp (thắng 3 hòa 1). Không nói thì cũng rõ, tâm lý của các cầu thủ Figueirense đã bị ảnh hưởng phần nào sau trận thua ngay trước sự chứng kiến của các CĐV nhà.

Trong cuộc đối đầu đêm nay giữa Cruzeiro và Figueirense, Cruzeiro là đội có lợi thế sân nhà. Vậy nên họ rất muốn tận dụng sự hưng phấn tăng cao, cộng với dấu hiệu bất ổn của đối thủ để có thêm 3 điểm nữa. Nếu làm được điều này, Cruzeiro sẽ vượt mặt chính Figueirense trên BXH. Hiện Cruzeiro có 26 điểm, kém Figueirense đúng 1 điểm. Cần biết rằng, mùa trước Cruzeiro từng hạ Figueirense tới 5-0 tại Governador Magalhaes Pinto.

NHẬN ĐỊNH: 2-1