CRUZEIRO VS UNIVERSITARIO DE SUCRE, 06H30 NGÀY 22/4: ĐOẠT VÉ

Cruzeiro vs Universitario de Sucre, 06h30 ngày 22/4: Đoạt vé

Cruzeiro vs Universitario de Sucre – Vòng bảng Copa Libertadores, sân Governador Magalhaes Pinto (Belo Horizonte, Minas Gerais).
Chỉ có chiến thắng mới giúp Cruzeiro giành quyền vào vòng 1/8 khi đội bóng Brazil đang là những người bất lợi nhất.

TLCA: 0.71*0:1 3/4*-0.79  H1: 0.71*0:3/4*-0.84
TBT: 0.84*2 3/4*-0.94  H1: -0.96*1 1/4*0.84

Được đánh giá cao nhất bảng nhưng Cruzeiro lúc này lại chưa thực sự chắc chắn liệu mình có giành quyền đi tiếp hay không. Đang đứng thứ 2 và kém chính đối thủ 1 điểm nhưng chỉ hơn vị trí thứ 3 2 điểm nên chỉ có chiến thắng mới giúp đội bóng Brazil tự quyết định được số phận của mình. Đây cũng giống như trận chung kết của bảng C bởi đội thất bại rất có thể sẽ đứng ngoài cuộc chơi ở vòng tiếp theo khi Huracan được dự báo sẽ không khó khăn trước đối thủ yếu nhất bảng Mineros.

Ở trận lượt đi, Universitario đã xuất sắc cầm chân đối thủ với tỷ số 0-0. Kết quả này cũng phản ánh chính xác lối chơi mà đội bóng của Bolivia áp dụng khi ra sân chơi châu lục: đó là phòng thủ chặt trước khi nghĩ đến bàn thắng. Vì thế, dù dẫn đầu bảng với 5 trận bất bại nhưng Universitario lại là đội ghi được ít bàn thắng nhất khi chỉ có 4 bàn, trong khi Cruzeiro đã có 6 bàn thắng.

Chắc chắn ý đồ  phòng thủ với số đông nhằm bảo vệ thành quả đang có sẽ được Universitario áp dụng ở trận đấu này. Một trận hòa là đủ để Universitario giành quyền đi tiếp và không có lý do gì để họ chủ động dâng cao đội hình chơi sòng phẳng. Sẽ không dễ dàng để Cruzeiro đạt được mục đích nhưng các đội bóng Brazil có nhiều nhân tố có thể tạo ra sự khác biệt nên một chiến thắng vì thế không phải nhiệm vụ quá khó khăn.

NHẬN ĐỊNH: 2-0

MAI LINH