Đảo Faroe vs Bắc Ireland, 01h45 ngày 05/09: Miếng mồi ngon

Đảo Faroe vs Bắc Ireland, 01h45 ngày 05/09: Miếng mồi ngon

Đảo Faroe vs Bắc Ireland, lượt trận thứ 7 vòng loại EURO 2016

Hiện tại vẫn chưa thể leo lên ngôi đầu bảng F khi vẫn kém đội đầu bàng 1 điểm, gặp Đảo Faroe sẽ là cơ hội cho Bắc Ireland có thể nghĩ đến điều mình cần.Chỉ có được 13 điểm sau 6 trận, Bắc Ireland đang xếp ở vị trí thứ 2 bởi phong độ quá đỗi ấn tượng của Romania. Đây vẫ là vị trí đủ để Bắc Ireland có một suất tham dự vòng bảng EURO 2016 trực tiếp, tuy nhiên chắc chắn là họ muốn kết thúc vòng loại ở vị trí số 1 bảng F, bởi ở phía sau Hungary đang bám rất sát.

Cùng giờ thì Hungary và Romania sẽ có cuộc tử chiến, đó là cơ hội không thể tôt hơn cho Bắc Ireland trong thế thượng sơn quan hổ đấu. Và nếu muốn hiện thực hóa tham vọng, trước tiên Bắc Ireland cần đánh bại được Đảo Faroe trong trận đấu này khi mà đội bóng đảo quốc đã hết mục tiêu thi đấu bới cơ hội đi tiếp coi như đã hết.

Trong 2 lần găp nhau gần nhất, Bắc Ireland đều thắng và thậm chí còn không để thủng lưới. Điều đó đã ít nhiều nó lên việc đắng cấp giữa 2 bên có sự chênh lệch tương đối lớn. Vì vậy cho dù được đát rên sân nhà nhưng sẽ không có nhiều người tin vào việc Đảo Faroe có thể gây được một cú sốc trong loạt trận diễn ra đêm nay.

NHẬN ĐỊNH: 0-2