Deportivo vs Celta Vigo, 04h05 ngày 22/11: Trở lại mạch thắng

Deportivo vs Celta Vigo, 04h05 ngày 22/11: Trở lại mạch thắng

Deportivo vs Celta Vigo, vòng 12 La Liga, sân Municipal de Riazor (La Coruna)

Quãng thời gian nghỉ 2 tuần cho các trận đấu quốc tế sẽ rất hữu ích cho Celta Vigo có thể tạm quên đi thất bại muối mặt 1-5 trước Valencia và hướng về phía trước.Lúc này Deportivo quá đáng gờm nhưng lối đá mà đội bóng này đang được xây dựng lại rất chặt chẽ. Sự lỳ lợm và đá rắn đang bước đầu có những sự thành công. Bằng chứng rõ nét nhết là Deportivo đã thủ hòa 4/5 trận đấu gần nhất, trước cả những đối thủ mạnh như Atletico Madrid và cả Bilbao.

Ngựa ô Celta Vigo đang dần thụt lùi trên BXH La Liga với những trận thua đáng buồn thời gian qua, nhưng những đối thủ như Valencia và Real Madrid quả thật là nằm ngoài tầm kiểm soát của Celta Vigo. Nhưng xét cho cùng thì Celta Vigo vẫn có những điểm sáng nhất định trong lối chơi và đối thủ Deportivo lại tỏ ra không thật sự khó chịu với chính Celta Vigo.

Bằng chứng là ở trong 3 cuộc đọ sức gần nhất, phần thua đều thuộc về Deportivo. Vào thời điểm này khi Celta Vigo đang rất quyết tâm lấy lại vị thế, cùng với việc đội khách được đánh giá có lực lượng nhỉnh hơn. Sẽ là không dễ nếu như Deportivo muốn tìm kiếm một kết quả có lợi.

NHẬN ĐỊNH: 1-2